ยูไนเต็ดฯ เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ “หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ยูไนเต็ดฯ เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ “หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู”

หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า เปิดตัวภาพยนตร์ หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า ภายในในงานมีคณะเชิดสิงโตมาตีกลองเปิดงานสร้างบรรยากาศครึกครื้น และเป็นการอวยพรแขกในงานเพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในช่วงเวลาตรุษจีน

หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู

หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู

โดยได้รับเกียรติจากทางคุณ อาร์ต พศุตม์ (นักแสดงจากละครดัง บางระจัน ทางช่อง 3) มาร่วมพูดคุย ถึงตำนานหวงเฟยหง ที่เป็นยอดปรมาจารย์กังฟู สุดยิ่งใหญ่ และถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึกร่วมกับคุณ เกรียงจิต วิชิตชลชัย ผู้จัดการส่วนบริหารภาพลักษณ์องค์กร TOT ,คุณณัฎวดีไชยนุรักษ์ Brand Manager Bio Woman ,คุณสุนิสา อรรถโยโค Brand Manager United Home Entertainment และ ผู้บริหารของทาง เอส เอฟ คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู

เรื่องราวของ หวงเฟยหง ในวัยหนุ่มก่อนที่จะกลายมาเป็นยอดปรมาจารย์กังฟูในอดีตมีนักแสดงผู้ที่เคยรับบท หวงเฟยหง มาแล้วอย่าง เจ็ท ลี และ จ้าวเหวินจั๋ว ต่างโด่งดังกันไปถึงขีดสุด ครั้งนี้  “Rise of the Legend” หรือ “หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู” ได้ เอ็ดดี้ เผิง ดาราหนุ่มสุดฮ็อตมาแรงที่สุดชาวไต้หวันที่เคยผ่านผลงานมาแล้วอย่าง (Cold War 2 คนล่าถล่มเมือง, Tai Chi 0 ไทเก๊ก หมัดเล็กเหล็กตัน และ Tai Chi Hero ไทเก๊ก หมัดเล็กเหล็กตัน 2)จะมาสวมบทบาทเป็น หวงเฟยหง ในวัยหนุ่มร่วมด้วยนักแสดงมากมายอย่าง หงจินเป่า, เหลียงเจียฮุย, หวังลั่วตัน และ แอนเจลาเบบี้ผลงานกำกับโดย รอย โจว

ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จัดโปรแกรมเด็ดเรื่องล่าสุดให้คอหนังกำลังภายในได้สะใจกันกับ “Rise of the Legend” หรือ “หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู” โดยได้ทีมผู้สร้างจาก Crouching Tiger, Hidden Dragonมาสร้างจุดเริ่มต้นก่อนที่ หวงเฟยหง จะเป็นตำนานวีรบุรุษในทุกวันนี้ ระดมทุนสร้างกว่า 650 ล้านบาทที่จะเต็มไปด้วยฉากต่อสู้อย่างน่าตื่นตาที่สุด

เปิดรอบพิเศษรับตรุษจีน 19-25 ก.พ.58 เข้าฉายจริง 26 กุมภาพันธ์นี้ เฉพาะเครือ เอส เอฟ เท่านั่น