สตีเว่น สปีลเบิร์กส์ สนใจทำ อินเดียน่า โจนส์ รีบูท ที่มี คริส แพร็ตต์ แสดงนำ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สตีเว่น สปีลเบิร์กส์ สนใจทำ อินเดียน่า โจนส์ รีบูท ที่มี คริส แพร็ตต์ แสดงนำ

Chris-Pratt-in-Jurassic-World-700x300

ดูเหมือนว่าจะติดอกติดใจมาจากความสามารถในกองถ่าย และรวมถึงหนังที่ทำให้เขากำลังดังเป็นพลุแตกอย่าง Guardians of the Galaxy เพราะล่าสุดหนุ่ม คริส แพร็ตต์ ที่เคยมีข่าวมาก่อนหน้านี้แล้วว่าถูกทาบถามให้เป็น อินเดียน่า โจนส์ คนใหม่ ที่ถึงแม้ตอนนี้จะยังไม่มีคำยืนยัน หรือเซ็นสัญญากันเป็นลายลักษณ์อักษร แต่ว่าดูเหมือนผกก. สตีเว่น สปีลเบิร์ก จะสนใจที่จะลงมากำกับภาค รีบูท นี้เองด้วยเช่นกันครับ ตามข่าวของ Deadline ที่ตอนนี้อาจจะยังไม่มีข้อมูลอะไรมาก เพราะแน่นอนว่าตอนนี้ตัวหนังยังไม่มีแม้กระทั่งบทที่เป็นรูปเป็นร่าง เพราะฉะนั้นเราจะรู้แน่ชัดว่า สปีลเบิร์ก จะกำกับหรือไม่ก็ต้องรอจนกว่าบทจะเสร็จและเขาจะตอบตกลงครับ

Star Wars: The Force Awakens VS Indiana Jones

HOLLYWOOD, CA - NOVEMBER 08: Daniel Day-Lewis and Director/Producer Steven Spielberg at The World Premiere of DreamWorks Pictures "Lincoln" At The AFI FEST 2012 held at Grauman's Chinese Theatre on November 8, 2012 in Hollywood, California. Copyright info: 2012 DreamWorks II Distribution Co., LLC and Twentieth Century Fox Film Corporation. All Rights Reserved.  (Photo by Eric Charbonneau/WireImage) *** Local Caption *** Steven Spielberg;Daniel Day-Lewis

อนึ่ง ตอนนี้ดิสนี่ย์ ก็กำลังตามหาผกก.ของหนังเรื่องนี้เพื่อมาให้กำเนิดเฟรนไซส์ภาครีบูทใหม่อยู่เช่นกัน หลังจากในภาค 4 ผลตอบรับไม่ค่อยดีเท่าที่ควรนั่นเอง ซึ่งคาดว่าตัวบทน่าจะเสร็จภายในปีนี้ แล้วถ้าหากโปรเจคต์กำลังเร่งคืบหน้าจริง ก็คงจะมีคิวได้ถ่ายกันประมาณปี 2016-2017 ครับ ใครที่เป็นแฟนของผกก. และ นักแสดงหนุ่มจอมทะเล้น คนนี้ ก็รอติดตามกันได้เลย