“โมโนฟิล์ม” คว้า “The Riot Club” ฉายไทย ตีแผ่เบื้องหลังชมรมหนุ่มๆ “หล่อ รวย ฉลาด”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “โมโนฟิล์ม” คว้า “The Riot Club” ฉายไทย ตีแผ่เบื้องหลังชมรมหนุ่มๆ “หล่อ รวย ฉลาด”

The Riot Club

ปี 2558 ค่ายหนัง โมโนฟิล์ม นำเข้าหนังน้ำดีอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Still Alice หนังชิงออสการ์ของ จูลี่แอน มัวร์ รวมไปถึงการเปิดตัวอลังการกับภาพยนตร์จีนเรื่อง Dragon Blade ดาบมังกรฟัด เข้าฉายรับตรุษจีนแล้ว ล่าสุดนำเข้าเรื่อง “The Riot Club” (เดอะ ไรออท คลับ) เข้าฉายต่อในวันที่ 26 กพ.นี้

ภาพยนตร์เรื่อง “The Riot Club” ฝีมือการกำกับของ โลน เชอร์ฟิก ผู้กำกับสาวผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว  เธอเคยฝากงานเล่าเรื่องเก๋ๆ อย่าง  An Education (ปริญญารักไม่มีวันเรียนจบ) และ One Day  (วันเดียว วันนั้น วันของเรา) มาให้คอหนังได้พิสูจน์ความสามารถกันไปแล้ว และการกลับมาครั้งนี้ เธอขอนำเรื่องราวเกี่ยวกับคลับของบรรดาหนุ่มสุดหล่อ สุดรวย ที่เป็นที่หมายปองของสาว ๆ มาถ่ายทอดให้คอหนังได้ลิ้มลองกันบ้าง ใน “The Riot Club” โดยเธอเผยว่า

“เรื่อง ‘The Riot Club’ เป็นสิ่งที่ฉันตั้งใจอยากจะบอกให้ทุกคนรู้ว่า ความจริงที่ทุกคนเห็นภายนอกว่าหนุ่มๆ ทั้งหล่อ ทั้งรวย มีฐานะดี มีการศึกษาดี เบื้องหลัง เบื้องลึกของพวกเขาบางทีก็ไม่ใช่อย่างที่เห็น และในเรื่องนี้ก็ได้นำเสนอมุมมองดาร์ก ๆ ที่คิดว่าหลายคนน่าจะไม่คาดคิดมาให้ได้รู้จักกัน”

The Riot Club

The Riot Club เป็นหนังแนวดราม่า ทริลเลอร์ ที่ได้กลุ่มนักแสดงสุดหล่อมาประชันฝีมือกันอย่างเข้มข้น อาทิ แซม แคลฟลิน ( จาก The Hunger Games และ Love, Rosie), ดักลาส บูธ ( จาก Jupiter Ascending และ Romeo & Juliet), แม็กซ์ ไอรอน ( จาก Red Riding Hood และ The Host)

ซึ่งเนื้อหาเรื่องราวของ The Riot Club เริ่มต้นเมื่อ 2 หนุ่ม อลิสแตร์ ไรล์ส (แซม คลาฟลิน)  และ ไมลส์ ริชาร์ดส (แม๊กซ์  ไอรอน) เข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยอ๊อกฟอร์ด ด้วยความต่างของพวกเขาไม่น่าเชื่อว่าจะคบหากันได้ จนได้กลายมาเป็นสมาชิกของ เดอะไรออท คลับ ชมรมสุขารมณ์นิยมที่เก่าแก่ของนักดื่มที่ร่ำรวย และเชื่อว่าเงินเป็นพระเจ้า สามารถซื้อและบันดาลได้ทุกสิ่งอย่าง กระทั่งวันหนึ่งเมื่อบรรดาหนุ่มใน เดอะ ไรออท คลับ เมามายขาดสติ และทำร้ายเจ้าของคลับปางตาย

The Riot Club

พวกเขาจะสามารถปิดบัง และแก้ไขสถานการณ์นี้ได้อย่างไร ต้องติดตามใน The Riot Club 26 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

The Riot Club

—————————–