มากันให้หมด!! โปสเตอร์รวมคาแรคเตอร์ Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มากันให้หมด!! โปสเตอร์รวมคาแรคเตอร์ Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

Avengers: Age of Ultron
ดูใบใหญ่ คลิกครับ คลิก

เห็นโปสเตอร์แบนเนอร์ คอนเซปต์อาร์ตนู่นนี่มาเยอะแล้ว ถึงเวลาที่ มาร์เวล ปล่อยโปสเตอร์ทางการเวอร์ชั่นรวมพลของ Avengers: Age of Ultron อเวนเจอร์ส 2 : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ออกมาเสียที ซึ่งใบนี้รักกันมาก รวมอัดแน่นครบหมดในใบเดียว กัปตันอเมริกา, ไอรอนแมน, ธอร์, แบล็ค วิโดว์, ฮอว์กอายส์, นิค ฟิวรี่, สการ์เล็ต วิช, ควิกซิลเวอร์ และ วิชั่น ในแสงเจิดจ้า ส่วนโปสเตอร์ เวอร์ชั่นภาษาไทยเดี๋ยวตามออกมาเร็วๆนี้

บ้านเราไม่นานเกินรอ 30 เม.ย. 2558 กำตังค์รอเลยครับ

——————–

เพิ่มโปสเตอร์เวอร์ชั่นไทย เพิ่มชื่อภาคมา มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก และเลขวันฉายเป็นของบ้านเรา 30 เม.ย. 58 และแน่นอน มีทั้ง สามมิติ และ ไอแมกซ์สามมิติ

มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

มาร์เวล สตูดิโอส์ ภูมิใจเสนอ  “อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก” มหากาพย์ภาคต่อของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องยิ่งใหญ่ตลอดกาล เมื่อโทนี่ สตาร์คต้องการที่จะปัดฝุ่นโครงการเพื่อสันติสุขของชาวโลกขึ้นมาอีกครั้ง แต่มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดไว้ และเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ผู้ทรงพลังอย่าง ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์, แบล็ค วิโดว์ และ ฮอว์คอาย ต้องเผชิญกับบททดสอบอันยิ่งใหญ่โดยมีชะตากรรมของโลกแขวนอยู่บนเส้นด้าย เมื่อ “อัลตรอน” สุดยอดวายร้ายได้ถือกำเนิด มีเพียงเหล่าอเวนเจอร์สเท่านั้นที่จะสามารถหยุดยั้งเขาและผนการอันชั่วร้ายของเขาได้ ความวิตกกังวลของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ยอดนักสู้และการกระทำที่ไม่คาดคิดได้นำไปสู่มหากาพย์การผจญภัยระดับโลกที่ไม่มีใครเหมือน

เตรียมตัวพบกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สุดอลังการเมื่อเหล่าอเวนเจอร์สกลับมาใน อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก