ใบเฟิร์น-เนตั้น ชวนโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ กลางงานแถลงข่าวสุดฮิป

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ใบเฟิร์น-เนตั้น ชวนโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ กลางงานแถลงข่าวสุดฮิป

ไม่ว่าคุณจะเกิดยุคเพลงเราโดด! หรือ ยุคเพลงดาวน์โหลด นี่คือหนังรักได้ใจคนทุกยุค กับภาพยนตร์รักจังหวะอัลเทอร์ 2538 อัลเทอร์มาจีบ จากค่าย โมโนพิคเจอร์ ซึ่งได้จัดงานแถลงข่าวขึ้น เมื่อวันอังคารที่ 24 ก.พ. 2558  ณ.โรงภาพยนต์ Embassy Diplomat Screens ชั้น6 Central Embassy  นำทีมโดยคุณ ปฐมพงศ์  สิรชัยรัตน์  ประธานเจ้าหน้าปฏิบัติการ  เครือโมโนกรุ๊ป ท่ามกลางบรรยากาศสุดฮิป!

ภาพรวมงานแถลงข่าวอัลเทอร์มาจีบ

โดยในงานนี้ นักแสดงนำจาก 2538 อัลเทอร์มาจีบ มาร่วมงานกันแบบพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, เนตั้น แดนอรุณ รามณรงค์, อิงค์ อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา, แวน ชนินทร์ จิตปรีดา, โฟน ชลกาญจน์ พวงน้อย และผู้กำกับหน้าใหม่มาแรง เสือ ยรรยง คุรุอังกูร

รูปรวมบนเวทีงาน 2538 อัลเทอร์มาจีบ

2538 อัลเทอร์มาจีบ  หนังรักที่พาคุณไปสัมผัสกับความรักสองยุค 2538 ยุคเฟื่องฟูของแนวเพลงอัลเทอร์เนทีฟ ความรักชักช้า…แต่ลึกซึ้ง  และ 2558  ยุคที่ดนตรีทุกแนวโด่งดังในยูทูป ความรักเร็วปรี๊ด…แต่แวบเดียวหาย  เรื่องราวของ “ก้อง” (เนตั้น) วัยรุ่นยุคดิจิตอล ที่ย้อนเวลากลับไปในปี 2538  ในยุคนั้นก้องได้พบกับพ่อแม่ของตัวเองที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ และเขาต้องอยู่กับโลกที่เต็มไปด้วยดนตรีของอัลเทอร์เนทีฟ ก้องยังได้พบกับ “ส้ม” (ใบเฟิร์น) หญิงสาวยุคอัลเทอร์ที่ก้องอยากเอามาจีบ  ความรักของทั้งคู่ก่อตัวขึ้นแบบผิดที่ผิดเวลา ทั้งคู่จะทำอย่างไรกับความรักครั้งนี้  และก้องจะสามารถกลับไปสู่ยุคปัจจุบันที่ตัวเองมาได้หรือไม่  อย่าพลาดชมภาพนยนตร์  2538 อัลเทอร์มาจีบ

เนตั้น ใบเฟิร์น __

เนตั้น แดนอรุณ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก 

ชวนมาสัมผัสความรักสองยุคสองสมัยของคนหัวใจอัลเทอร์  แล้วจะรู้ว่า…ไม่ว่ายุคไหนความรักก็ทันสมัยเสมอ ไปกับ 2538 อัลเทอร์มาจีบ ในวันที่ 19 มี.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

2538 อัลเทอร์มาจีบ

—————————–