หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 26 ก.พ. 58 จัดเต็มครบรส

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 26 ก.พ. 58 จัดเต็มครบรส

เอ้า! คอหนังอย่ารอช้าไป สัปดาห์นี้มี หนังเข้าใหม่ ระดับฟอร์มเยี่ยมมากมาย มาเสิร์ฟให้ถึงที่ 7 เรื่อง 7 รส ด้วยกัน และในวันพฤหัสที่ 26 ก.พ. 58 นี้ จะมีเรื่องอะไรรอคุณผู้ชมอยู่บ้าง มาเลือกชมกันได้เลย

The Riot Club Poster

The Riot Club เดอะ ไรออทคลับ

มหกรรมหนุ่มหล่อ ที่นอกจากจะแซ่บเว่อร์แล้วยังแฝงไปด้วยอันตรายอย่างร้ายกาจ เพราะถึงแม้พวกเขาจะหล่อ รวย ฉลาด ขนาดว่าได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยอ๊อกฟอร์ด แต่พวกเขากลับถูกสปอยล์ และรักสนุกเกินกว่าจะเข้าใจว่าสิ่งไหนถูกหรือผิด

เรื่องราวเริ่มต้นที่ อลิสแตร์ ไรล์ส (แซม คลาฟลิน) และ ไมลส์ ริชาร์ดส (แม๊กซ์  ไอร์ออนส์) ทั้งสองเริ่มต้นปีแรกในมหาวิทยาลัยอ๊อกซ์ฟอร์ดด้วยกัน ด้วยนิสัยที่ต่างกันสุดขั้ว เมื่อไมล์สเป็นสุภาพบุรุษที่ และมีความสุขกับ ลอว์เรน  แฟนสาว (ฮอลลิเดย์ เกรนเจอร์) ที่มีฐานะต้อยต่ำกว่า ในขณะที่อลิสแตร์เป็นหนุ่มหัวสูง แสนทะเยอทะยาน ทั้งคู่กลายมาเป็นสมาชิกของ เดอะ ไรออท คลับ ชมรมเก่าแก่ของนักดื่มผู้ร่ำร่วยและภาคภูมิใจในตัวเองในแนวทางของสุขารมณ์นิยม โดยยึดถือความเชื่อที่ว่าเงินสามารถซื้อได้ทุกอย่าง ก่อนจะนำทั้งคู่ไปสู่บทเรียนสุดวุ่นวายครั้งใหญ่

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Riot Club ได้ที่นี่เลย

————————————

PREDESTINATION_27X40_R3MECH.indd

Predestination ยึดเวลา ล่าอนาคต 

สร้างจากเรื่องสั้นแนววิทยาศาสตร์ของนักเข­ียนในตำนาน โรเบิร์ต เอ ไฮน์ไลน์  เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคต เมื่อเจ้าหน้าที่พิเศษ (อีธาน ฮอว์ค) มีหน้าที่ในการเดินทางย้อนเวลาเพื่อหยุดยั­้งอาชญากรรมก่อนที่มันจะเกิดขึ้น โดยภารกิจสุดท้ายของเขาก็คือการเดินทางกลั­บไปหาชายลึกลับ เพื่อชักชวนให้เข้ามาทำงานเหมือนเขา รวมถึงการตามล่าหาอาชญากรข้ามเวลาปริศนาที่เขาไล่ตามมาตลอดชีวิต !!

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Predestination ได้ที่นี่เลย

————————————

The Lazarus Effect Poster

The Lazarus Effect โปรเจกต์ชุบตาย

เรื่องราวของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่มีโครงก­ารวิจัยและทดลองเกี่ยวกับการทำงานของสมองม­นุษย์ ซึ่งต้องมาพบกับประสบการณ์สยองสุดระทึกที่­ไม่คาดคิดมาก่อน หลังจากที่นักศึกษาคนหนึ่งในทีม ต้องเสียชีวิตลงจากน้ำมือของเพื่อนร่วมทีม­โดยอุบัติเหตุ ด้วยความพยายามจะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วย­ให้เพื่อนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง พวกเขาไม่รู้เลยว่าตัวเองได้พลาดไปปลุกบาง­สิ่งให้ฟื้นกลับคืนขึ้นมาด้วย!

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Lazarus Effect ได้ที่นี่เลย

————————————

Focus Poster

Focus เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ

นิคกี้ (วิล สมิธ) ผู้ชำนาญด้านการล่อใจที่น่าจับตามอง เขาเกิดพัวพันเชิงชู้สาวกับนักต้มตุ๋นสาวม­ือใหม่ เจส (มาร์ก็อต ร็อบบี้) เขาต้องสอนเทคนิคการค้าขายให้เธอ เธอใกล้ชิดกับเขามากไป เขาจึงขอเลิกกับเธออย่างกระทันหัน สามปีต่อมาจากอดีตคนรักตอนนี้ ได้กลายเป็นศ­ัตรูคนสำคัญ เธอปรากฏตัวขึ้นระหว่างการแข่งรถที่มีการเดิมพันสูง ท่ามกลางแผนการชั่วร้ายครั้งล่าสุดของนิคก­ี้ เธอทำลายแผนการของเขาจนวุ่นวาย และทำให้นักต้มตุ๋นผู้ชำนาญต้องหวั่นไหว

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Focus ได้ที่นี่เลย

————————————

The Last Naruto the Movie Poster

The Last: Naruto the Movie นารูโตะ เดอะมูฟวี่: ปิดตำนานวายุสลาตัน

เรื่องราวหลังจากเหตุการณ์สงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 แล้ว 2 ปี ซึ่ง คาคาชิ ได้เป็นโฮคาเงะคนที่ 6 ประจำหมู่บ้านโคโนฮะ โดยจะเล่าเรื่องราวของนารูโตะที่ต้องเผชิญหน้ากับ โทเนริ นินจาที่สืบสายเลือดมาจากเซียน 6 วิธี ทายาทของคางูยะ ที่ต้องการสานเจตนารมณ์ของคางูยะ และอีกด้านก็จะเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างนารูโตะ และ ฮินาตะ อีกด้วย

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Last: Naruto the Movie ได้ที่นี่เลย

————————————

The World of Kanako Poster

The World of Kanako คานาโกะ นางฟ้าอเวจี

เมื่อ คานาโกะ สาวสวยเรียนเก่งประจำโรงเรียนหายตัวไปอย่า­งลึกลับ ผู้เป็นแม่จึงโทรหา “ฟูจิชิมะ” อดีตสามีซึ่งเป็นพ่อบังเกิดเกล้าของคานาโก­ะ และเป็นอดีตมือปราบที่ใช้ชีวิตเหลวแหลกให้มาช่วยออกตามหาลูกสาว ฟูจิชิมะ บุรุษผู้ทำเรื่องผิดพลาดมาตลอดชีวิต หวังว่าเมื่อเขาเจอตัวคานาโกะแล้ว เขาจะตั้งต้นชีวิตใหม่ และสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ขึ้นมาอีกครั้ง

แต่ยิ่งการเสาะหาเบาะแสลึกลงไปมากเท่าไร ฟูจิชิมะ ก็ได้พบเจอกับความลับอันดำมืดซึ่งค่อยๆ เผยตัวมาทีละน้อย ความลับที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึงว่า คานาโกะ แท้จริงแล้วกลับซ่อนความน่าสะพรึงกลัวและค­วามร้ายกาจ

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The World of Kanako ได้ที่นี่เลย

**เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น**

————————————

Rise of the Legend Poster

Rise of the Legend หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู

เรื่องราวของ เฟย ชายหนุ่มผู้ถูกกำหนดชะตาให้เป็นปรมจารย์ในสมัยของเขาและกลายเป็นตำนานตลอดกาลในโลกของการต่อสู้ ในปี1869 ปลายสมัยราชวงค์ชิงเกิดการทุจริตอย่างหนักในราชสำนัก ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักในกวางเจามีแก๊งทรชนควบคุมท่าเรือ โดยการทำให้คนจนและไร้ทางต่อสู้หวาดกลัว

หลายปีแล้วที่หัวหน้าแก๊งเสือดำเหลยกงพยายามที่จะกำจัดหัวหน้าของแก๊งทะเลเหนือหนึ่งในสมาชิกคนล่าสุดที่เขารับเข้ามาคือ เฟย นักสู้ผู้ไร้ความกลัว จากการต่อสู้ที่ดุเดือดเขาเป็นคนปลิดชีพหัวหน้าแก๊งทะเลเหนือเมื่อเหลยกงเห็นความสามารถของเฟยจึงได้รับนักสู้หนุ่มมาเป็นบุตรบุญธรรมและแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งใน 4 เสือไม่นานนักเหลยกงก็เริ่มที่ะดูแลเฟยดั่งเช่นลูกแท้ๆของตัวเอง แต่เส้นทางก่อนที่เฟยจะก้าวขึ้นมาสู่จุดสูงสุดของแก๊งเสือดำนั้นเต็มไปด้วยความขมขื่น

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Rise of the Legend ได้ที่นี่เลย

**เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น**

—————————————