​ตระการตา! กับตัวอย่างสุดท้าย “Insurgent คนกบฏโลก” ปรากฏการณ์ไซไฟเรื่องเยี่ยมแห่งปี

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ​ตระการตา! กับตัวอย่างสุดท้าย “Insurgent คนกบฏโลก” ปรากฏการณ์ไซไฟเรื่องเยี่ยมแห่งปี

“Stand Together” ตัวอย่างสุดท้าย จากอภิมหาภาพยนตร์ภาคต่อแห่งปรากฏการณ์ไซไฟเรื่องเยี่ยมแห่งปี “Insurgent คนกบฏโลก” ได้ออนไลน์ออกมาให้แฟนๆ ทั่วโลกได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ! พร้อมเผยช็อต และฉากใหม่ๆ สุดพิเศษที่ยังไม่เคยถูกปล่อยในตัวอย่างฉบับก่อนๆ มาอีกมากมาย

Insurgent คนกบฏโลก

“Insurgent คนกบฏโลก” คือเรื่องราวที่เป็นจุดเริ่มต้นแห่งการต่อสู้ครั้งใหม่ของ ทริซ (เชย์ลีน วู้ดลีย์) ไดเวอร์เจนท์สาวที่ร่วมต่อสู้กับนักสู้จากกลุ่มผู้กล้า ซึ่งนำโดย “โฟร์” (ธีโอ เจมส์) โดยที่มี เจอนีน (เคท วินสเลต) หัวหน้ากลุ่มทรงปัญญา ต้องการตามล่าไดเวอร์เจนท์ทุกคนรวมทั้งตัว ทริซ เพราะพลังของเหล่าไดเวอร์เจนท์คือกุญแจสำคัญในการครองโลกของเธอ เพื่อเผชิญหน้ากับกองทัพของเจอนีน

ทริซและโฟร์ได้ผจญภัยไปยังกลุ่มต่างๆ ทั้งกลุ่มรักสันติ, กลุ่มผู้คุมกฎ รวมทั้งการดินทางสู่กองกำลังลับของพวกไร้กลุ่ม เพื่อร่วมมือกันต่อสู้ป้องกัน  เจอนีนจากการครอบครองอำนาจเหนือทุกกลุ่ม ก่อนที่จะพบว่าความลับที่จะสั่นสะเทือนโลกยิ่งกว่ากำลังรอคอยเราทุกคนอยู่

Insurgent คนกบฏโลก

Insurgent คนกบฏโลก

Insurgent คนกบฏโลก

เตรียมตัวนับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์แยกโลกไปพร้อมกันใน “The Divergent Series : Insurgent คนกบฏโลก” (อินเซอร์เจนท์ คนกบฏโลก)  19 มีนาคมนี้ ทั้งในระบบปกติ สามมิติ, ไอแมกซ์, 4DX และ แอทมอส