ชมตย.ใหม่ และ ใบปิด A Little Chaos หนังพีเรียตผลงานการกำกับของ อลัน ริคแมน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมตย.ใหม่ และ ใบปิด A Little Chaos หนังพีเรียตผลงานการกำกับของ อลัน ริคแมน

ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อยแล้ว กับหนังผลงานใหม่ล่าสุดจากงานกำกับของนักแสดงมากฝีมืออย่าง อลัน ริคแมน ใน A Little Chaos ที่เรื่องนี้ควงเอาเพื่อนนักแสดงสาวอย่าง เคต วินสเลต มารับบทนำ ร่วมสมทบโดย มาธิอาส โซนแนเอิร์ตส์, สแตนลีย์ ทุชชี และ เฮเลน แม็คโครรี่ ที่ตอนนี้นอกจากตัวอย่าง หนังยังปล่อยใบปิดสุดงดงามตามออกมาติดๆด้วยกันครับ ซึ่งดูจากทรงแล้วนี้น่าจะเป็นหนังพีเรียตที่งานโปรดัคชั่นโดดเด่นไม่แพ้เนื้อเรื่องแน่นอน

A Little Chaos

เรื่องราวของนักออกแบบภูมิทัศน์สวนหญิง มาดามซาบีน เดอ บาร์รา (เคท วินสเลต) ที่ได้รับการว่าจ้างโดยสถาปนิกชื่อดัง เลอ นอร์ต(มาธิอาส โซนแนเอิร์ตส์) ให้ทำงานอันทรงเกียรติในการเนรมิตรสวนอันงดงามให้กับพระราชวังแวร์ซายของพระ เจ้าหลุยส์ที่ 14 ภายใต้เวลาที่แสนจำกัด นับเป็นภารกิจที่สร้างความกดดันให้กับซาบีนเป็นอย่างมาก ท่ามกลางอุปสรรครอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นกฏเกณฑ์ที่แสนเข้มงวดของราชสำนัก และเหล่าศัตรูแฝงกายอยู่รายล้อม ซาบีนจะทุ่มเทความสามารถและความมุ่งมั่นในตัวเอง พิสูจน์ให้เห็นว่าผลงานของเธอสามารถจะชนะใจกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่องค์นี้ได้

หนังมีกำหนดฉายในไทย 7 พฤษภาคมนี้ ใครชอบหนังแนวนี้ก็อย่าลืมติดตาม เพราะทีมนักแสดง และ ผู้กำกับชื่อมาแบบนี้ คงต้องปล่อยของกันเป็นธรรมดาแน่นอน

a_little_chaos_poster