โอลิเวีย ไวลด์ นางเอกไซไฟเซ็กซี่ จาก Tron ปลุกร่างคืนชีพปีศาจ ใน The Lazarus Effect

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โอลิเวีย ไวลด์ นางเอกไซไฟเซ็กซี่ จาก Tron ปลุกร่างคืนชีพปีศาจ ใน The Lazarus Effect

The Lazarus Effect โปรเจกต์ชุบตาย ภาพยนตร์สุดหลอนแนวใหม่ สยองขวัญ-ไซไฟ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ จะท้าทายและพาผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งความระทึก น่ากลัว อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน โดยนอกจากความสะพรึงของคอนเซ็ปต์เรื่องราวแล้ว ยังได้นักแสดงนำเป็นสาวสวยสุดฮอตแห่งโลกของภาพยนตร์ไซไฟอย่าง โอลิเวีย ไวลด์ มารับบทนำด้วย

Lazarus_2444.CR2

ถือว่าเป็นการพลิกบทครั้งสำคัญของสาวสวยอย่าง โอลิเวีย ไวลด์ ที่เธอถูกเรียกว่าเป็นนางเอกไซไฟตัวแม่ที่ทุกคนต้องยอมรับ จากภาพยนตร์เรื่อง Tron : Legacy และ In Time ภาพยนตร์ไซไฟที่โด่งดังไปทั่วโลก โดยที่ครั้งนี้ โอลิเวีย ไวลด์ มารับบทหญิงสาวที่ฟื้นขึ้นมาจากการทดลองปลุกความตายแหกกฎธรรมชาติ ชีวิตใหม่ของเธอกลับมาพร้อมพลังอันตรายในร่างปีศาจ จ้องไล่ล่าคนที่อยู่รายรอบอย่างโหดเหี้ยม และสามารถจัดการเหยื่อด้วยพลังจิตที่สุดแสนสยอง พร้อมจะทำให้ทุกคนขวัญผวากับความโหดร้ายและน่ากลัวของเธอ

โอลิเวีย ไวลด์ The Lazarus Effect

The Lazarus Effect ขอท้าวัดใจผู้ชมด้วยเรื่องของนักศึกษากลุ่มหนึ่ง ที่โครงการทดลองเกี่ยวกับการทำงานของสมองมนุษย์ พวกเขาเกิดความผิดพลาดครั้งใหญ่ จนเป็นเหตุให้ต้องมาพบกับประสบการณ์สยองสุดระทึก หลังจากที่นักศึกษาคนหนึ่งในทีมต้องเสียชีวิตลงจากน้ำมือของ เพื่อนร่วมทีมโดยอุบัติเหตุ ด้วยความพยายามที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้เพื่อนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง พวกเขาไม่รู้เลยว่ากำลังปลุกความสยองสุดขั้วให้ฟื้นกลับคืนชีพขึ้นมาด้วย และเหยื่อที่ต้องสังเวยให้กับการ ทดลองสยองครั้งนี้ก็คือ พวกเขาเอง!

โอลิเวีย ไวลด์ The Lazarus Effect

ท้าทายความกลัว ตามติดประสบการณ์ระทึกลั่นห้องทดลอง ที่คุณเองอาจจะต้องเผลอกรีดร้องลั่นโรง ไปกับ The Lazarus Effect โปรเจกต์ชุบตาย ใน 26 ก.พ. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Lazarus Effect ได้ที่นี่เลย

The Lazarus Effect Poster

———————————-