มาร์โก้ ร็อบบี้ สาวสวยเสน่ห์เย้ายวน จะมาโจรกรรมหัวใจคุณ ใน Focus

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาร์โก้ ร็อบบี้ สาวสวยเสน่ห์เย้ายวน จะมาโจรกรรมหัวใจคุณ ใน Focus

ในภาพยนตร์ Focus นางเอกสาว มาร์โก้ ร็อบบี้ มารับบทบาทเป็น เจส บาร์เร็ตต์ หญิงสาวแสนสวยผมบลอนด์ที่เดินเข้ามาในชุดกระโปรงสั้นที่กำลังหาจังหวะร่วมเกมโกง เธอมืออุปกรณ์ทุกอย่างครบมือขาดตรงที่เธอเป็นคนใสซื่อ เธอต้องการผู้นำที่จะมาโชว์ให้เธอเห็นว่าต้องมีการลงมือแบบไหน จนได้มาเจอกับ นิคกี้ สเพอร์เจี้ยน (วิล สมิธ)  นักตุ๋นระดับเทพ ผู้ชำนาญด้านการจับจุดอ่อน เป็นจอมบงการที่มีเสน่ห์ ทำตัวสบายๆ เป็นมิตร มีความอ่อนโยน แถมยังมีรอยยิ้มที่น่าประทับใจและสไตล์ที่อ่านได้ไม่ยาก เพียงแค่อย่าหันหลังให้เขา… อย่าให้เขามากุมความสนใจของคุณไปได้สักวินาทีเดียว

focus_social_1200x1200_04

วิล สมิธ กล่าวว่า “มาร์โก้เป็นคนที่เก่งมากครับเธอเหมือนกับกระต่ายน้อยจอมพลัง ผมภูมิใจตัวเองเสมอที่มีพลังสำหรับทุกฉาก ผมอยากให้ที่ทำงานมีความสนุกสนานและความร่าเริงตลอด ช่วงเวลา 20 กว่าปีในวงการนี้ มาร์โก้เป็นคนแรกที่ทำให้ผมไม่ต้องสร้างความสนนุกสนานให้ทีมงานและคอยทำให้กองถ่ายมีความสนุกตื่นเต้น”

จอห์น รีควา เล่าเสริมว่า “ร็อบบี้มีพลังโดยธรรมชาติ เธอได้ใจพวกเราไปทันที เธอเป็นคนฉลาด มีความตื่นตัว ซึ่งเหมาะกับตัวละครของเธอ ตอนที่เธอก้าวเข้ามาในห้องเหมือนเธอจุดประกายทุกสิ่ง หลังจากนั้นแทบไม่ต้องพยายามอะไรเลย”

FOC-15069

นิคกี้และเจสพบกันตอนที่เขาคิดว่าจะพาสาวสวยไปที่บาร์แห่งหนึ่ง และเธอได้คัดจุดอ่อนที่สุดที่เธอบงการอยู่เจสชื่นชมในความสามารถของนิคกี้และกระตือรือร้นอยากเรียนรู้จากเขา ถึงเขาจะตกลงเป็นครูฝึกสอนให้เธอ แต่เขาก็อดอิจฉาในอารมณ์ของเธอไม่ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เขากลัวเช่นกัน ขณะที่ความเป็นมืออาชีพได้พาเขาไปอยู่ในหลากหลายสถานที่ เขากลับคุ้นเคยกับการเก็บตัวอยู่เพียงลำพัง เพื่อนที่เขามีล้วนแต่เป็นเพื่อนร่วมก่อเหตุและผู้เกี่ยวข้อง

ร่วมมันส์กับการโชว์ฟอร์มต๋มตุ๋นขั้นเทพ ไปกับ Focus เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Focus ได้ที่นี่เลย

B9jLEYdIYAEHjGk.jpg_large-405x600

————————————