กองทัพ โปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ Avengers: Age of Ultron

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / กองทัพ โปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ Avengers: Age of Ultron

ทะยอยปล่อยเซตโปสเตอร์ออกมาอีกเพียบ น่าจะออกมาครบคนนั่นแหละสำหรับ Avengers: Age of Ultron ตอนนี้ออกมาเป็นภาพของ โทนี่ สตาร์ค, ฮัลค์, แบล็ค วิโดว์, ธอร์, นิค ฟิวรี่ (อัพเดต เพิ่ม แคป และ ฮอว์กอายส์) ท่ามกลางการโจมตีของฝูงอัลตรอน เดี๋ยวมีมาเพิ่มอีก จะมาอัพเดตให้ครับ

ผลงานการออกแบบโปสเตอร์เซตโดย BLT Communications, LLC เจ้าเดียวกับที่ทำให้หนัง ไอ้แมงมุม ภาคอิเล็คโคร, การ์เดี้ยน ออฟ กาแล็กซี่, อินทูเดอวูด, สพันจ์บ็อบภาคล่าสุด, กัปตันอเมริกา วินเทอร์โซลเดอร์, รถถังฟิวรี่, แกรนด์บูดาเปสท์, โนอา ฯลฯ โอ้ เยอะ

Avengers: Age of Ultron

Avengers: Age of Ultron

Avengers: Age of Ultron

Avengers: Age of Ultron

Avengers: Age of Ultron

Avengers: Age of Ultron

Avengers: Age of Ultron

มาร์เวล สตูดิโอส์ ภูมิใจเสนอ  “อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก” มหากาพย์ภาคต่อของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องยิ่งใหญ่ตลอดกาล เมื่อโทนี่ สตาร์คต้องการที่จะปัดฝุ่นโครงการเพื่อสันติสุขของชาวโลกขึ้นมาอีกครั้ง แต่มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดไว้ และเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ผู้ทรงพลังอย่าง ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์, แบล็ค วิโดว์ และ ฮอว์คอาย ต้องเผชิญกับบททดสอบอันยิ่งใหญ่โดยมีชะตากรรมของโลกแขวนอยู่บนเส้นด้าย เมื่อ “อัลตรอน” สุดยอดวายร้ายได้ถือกำเนิด มีเพียงเหล่าอเวนเจอร์สเท่านั้นที่จะสามารถหยุดยั้งเขาและผนการอันชั่วร้าย ของเขาได้ ความวิตกกังวลของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ยอดนักสู้และการกระทำที่ไม่คาดคิดได้นำไป สู่มหากาพย์การผจญภัยระดับโลกที่ไม่มีใครเหมือน

เตรียมตัวพบกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สุดอลังการเมื่อเหล่าอเวนเจอร์สกลับมาใน อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก