พจน์ อานนท์ ฉุนขาด! แจ้งจับนักเลงคีย์บอร์ด หนังโดนด่าตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พจน์ อานนท์ ฉุนขาด! แจ้งจับนักเลงคีย์บอร์ด หนังโดนด่าตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย

หลังจากมีกระแสวิพากย์วิจารณ์ในทางลบอย่างล้นหลามในโลกออนไลน์ ทั้งๆที่ยังไม่ทันได้เข้าฉาย สำหรับภาพยนตร์ มอ 6/5ปากหมาท้าผี 3  ล่าสุดทางผู้กำกับ พจน์ อานนท์ ได้เข้าแจ้งจับนักเลงคีย์บอร์ด พร้อมนำหลักฐานภาพ และข้อความที่บุคคลดังกล่าวต่อว่า และเผยแพร่ในโซเชียลมีเดียมามอบให้พนักงานสอบสวนด้วย

poj2

พจน์ อานนท์

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา พจน์ อานนท์  ได้เข้าแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามเกี่ยวกับการกระทำความผิดเกี่ยวกับ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี ในกรณีที่มีผู้โพสต์ข้อความ และคลิปวีดีโอต่อว่าภาพยนตร์ มอ 6/5ปากหมาท้าผี 3 อย่างหนักทั้งๆที่หนังยังไม่ทันได้เข้าฉาย ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ และยังเป็นการดูถูกอย่างรุนแรง ด้วยข้อหาหมิ่นประมาท เพื่อให้เป็นอุทาหรณ์ ให้บุคคลในวงการบันเทิง ไม่ต้องหวาดกลัวกับพฤติกรรมของบรรดานักเลงคีย์บอร์ดอีกต่อไป  และหากเกิดกรณีเช่นนี้อีก ตนจะฟ้องและไม่มีการยอมความใดๆ

001

โดยทางผู้กำกับ พจน์ อานนท์ ได้เผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมว่า “น่าสงสารตัวเอง และนักแสดง มอ 6/5 ทุกคนที่ตั้งใจทำงาน อดตาหลับตานอนเพื่อทำผลงานให้เป็นที่ชื่นชอบ และทำให้ทุกคนมีความสุขความบันเทิง แต่จู่ๆก็มีคนออกมาด่า ทั้งๆที่ยังไม่ได้ดูหนังยังไม่ทันฉายเลย ตัวพี่ไม่รู้สึกอะไร แต่สงสารพี่นิก เจม บิว เน็ท เทป ออย ไบรอัน ไอช โต๊ส รู้มั๊ยคุณทำให้เด็กพวกนี้หมดกำลังใจและหมดแรงที่จะทำงานดีๆ ออกมาให้ดูกัน”

ทั้งนี้ หนึ่งในสาเหตุที่ภาพยนตร์ มอ 6/5ปากหมาท้าผี 3 ที่จะเข้าฉายในวันที่ 4 มี.ค. นี้ ถูกวิจารณ์อย่างหนัก เพราะมีเรื่องราวข้องเกี่ยวกับเหตุการณ์สึนามิครั้งใหญ่ ที่สร้างความสะเทือนใจให้คนไทยทั้งประเทศ โดยถ่ายทอดออกมาในลักษณะของหนังตลกเบาสมอง กลางบรรยากาศสยองขวัญ ซึ่งถูกมองว่าไม่เหมาะสมที่จะมาเล่นกับโศกนาฏกรรมเช่นนี้

โปสเตอร์ ม.6

———————————-