จาเรด เลโต แปลงโฉมครั้งใหญ่ เตรียมรับบท โจ๊กเกอร์ ใน Suicide Squad

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จาเรด เลโต แปลงโฉมครั้งใหญ่ เตรียมรับบท โจ๊กเกอร์ ใน Suicide Squad

แฟนๆ ได้เฮกันอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวคราวว่า จาเรด เลโต นักแสดงเจ้าของออสการ์จาก Dallas Buyers Club อาจจะมารับบทเป็น โจ๊กเกอร์ ในภาพยนตร์รวมดาวร้ายของ ดีซี เรื่อง Suicide Squad กำกับโดย เดวิด เอเยอร์ แต่ล่าสุดนี้ผู้กำกับได้ประกาศผ่านทวิตเตอร์ ที่เผยภาพของ จาเรด เลโต ได้ลงทุนเปลี่ยนลุคแปลงโฉมครั้งใหญ่ กับการตัดผมสั้น และโกนหนวดเคราเสียเกลี้ยง เพื่อเป็นการยืนยันว่า ผมนี่แหละครับ โจ๊กเกอร์คนใหม่!

002

โดยภาพยนตร์ Suicide Squad สร้างโดย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซี คอมมิค ซึ่งได้ จาเรด เลโต มารับบทเป็น โจ๊กเกอร์ หนึ่งในตัวร้ายสุดจิต คู่ปรับสำคัญของอัศวินรัตติกาลแบทแมน ถ่ายทอดเรื่องราวของบรรดาตัวร้ายแห่งดีซี ที่ทางรัฐบาลได้ให้โอกาสอีกครั้ง กับการร่วมมือกันไปทำภารกิจเสี่ยงตายให้สำเร็จ แต่งานนี้เหล่าตัวร้ายจะยอมร่วมมือกัน และรอดกลับมาได้จริงๆหรือ?!

AP_jared_leto_oscars_sk_140305_16x9_608

จาเรด เลโต

นอกจาก จาเรด เลโตในบท โจ๊กเกอร์ แล้ว Suicide Squad ยังได้นักแสดงชั้นนำมาเสริมทัพอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น วิล สมิธ รับบท เดดช็อต, มาร์ก๊อต ร็อบบี้ รับบท ฮาร์เล่ย์ ควีน แฟนสาวจิตป่วยของโจ๊กเกอร์, ทอม ฮาร์ดี้ ในบท ริค แฟล็ค, ไจ คอร์ทนี่ รับบท บูมเมอแรง และ คาร่า เดเลวินซ์ รับบท เอ็นแชนเทส

2

Suicide Squad มีกำหนดฉายในปี 2016 แฟนๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่ ห้ามพลาด แล้วจะรู้ว่าตัวร้ายก็มีดี ไม่แพ้พระเอกนะเอ้อ!

Suicide Squad Poster

———————————-