เตรียมพบ PK ผู้ชายปาฏิหาริย์ สุดยอดหนังจากอินเดีย ทุบสถิติรายได้สูงสุดในอเมริกา!

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เตรียมพบ PK ผู้ชายปาฏิหาริย์ สุดยอดหนังจากอินเดีย ทุบสถิติรายได้สูงสุดในอเมริกา!

นำกลับมาฉายให้คอหนังชาวไทยได้ชมกันอีกครั้ง สำหรับสุดยอดภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของอินเดีย ที่นักวิจารณ์ทั่วโลกต่างยกนิ้วให้อย่าง  PK ผู้ชายปาฏิหาริย์ ซึ่งเคยสร้างเสียงฮือฮา เมื่อสามารถเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการทำรายได้ติดอันดับ TOP 10 ของอเมริกาในปี 2014 อีกทั้งยังเป็นการทุบสถิติรายได้สูงสุดกว่า 3,200 ล้านบาท แซงหน้าภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Dhoom 3 ไปได้อีกด้วย

MV5BMTY4MzUyNDk1MV5BMl5BanBnXkFtZTgwMzczMTg0MzE@._V1__SX1377_SY714_

PK ผู้ชายปาฏิหาริย์ ภาพยนตร์แนวดราม่า-คอมมาดี้-แฟนตาซี นำแสดงโดย อาเมียร์ ข่าน ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังจากวงการบอลลีวูด ร่วมด้วย อนุชกา ชาร์มา และ โบแมน อิรานี เรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวที่เดินทางมาทำวิจัยที่โลกมนุษย์ แต่กลับถูกขโมยรีโมทเรียกยานอวกาศไป ทำให้เขาต้องออกตามหารีโมทเพื่อจะได้กลับบ้าน แต่เมื่อเขาไปถามใครๆก็มีแต่คนบอกว่า “พระเจ้าเท่านั้นแหละที่จะนำรีโมทมาคืนให้ได้” ดังนั้นเรื่องราวความสนุกสนานปนเสียดสี ในการตามหารีโมทยานแม่ของ PK จากพระผู้เป็นเจ้าของเขาจึงเริ่มต้นขึ้น

pk-759

พบกับความสนุกสนาน ปนเสียดสีแบบน่าหยิกแกมหยอกได้ใน PK ผู้ชายปาฏิหาริย์ ในวันที่ 12 มี.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สำหรับกรุงเทพเข้าฉายเฉพาะสาขารังสิต, เมกะบางนา, รัชโยธิน, ปิ่นเกล้า, บางกะปิ, สำโรง, ซีคอน,บางแค, งามวงศ์วาน, เอสพลานาด และต่างจังหวัดเข้าฉายใน เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่, โคราช, อุดรธานี และหาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ PK ได้ที่นี่เลย

banner 1.5x2.5m PK

——————————–