ฮากรามค้าง! กับ Superfast! ที่สุดแห่งการล้อเลียนหนังซิ่ง จากผู้สร้าง Scary Movie

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฮากรามค้าง! กับ Superfast! ที่สุดแห่งการล้อเลียนหนังซิ่ง จากผู้สร้าง Scary Movie

เตรียมขากรรไกรของคุณให้พร้อม! กับภาพยนตร์กระตุกต่อมฮา ผลงานล่าสุดของสองผู้เขียนบท Scary Movie ภาคแรก เจ้าตำรับหนังล้อเลียน ที่กลับมาล้อแฟรนไชส์ภาพยนตร์ตระกูลซิ่ง Fast and Furious ให้คุณได้ฮากระจาย! ใน Superfast! ฟาสต์เจ็บ เร็ว…แรงทะลุฮา

10-26-13 MF 0243
Superfast! ฟาสต์เจ็บ เร็ว…แรงทะลุฮา เรื่องราวของ ลูคัส ไวท์ ตำรวจหนุ่มที่แฝงตัวเข้าไปกับแก๊งค์ซิ่งที่นำโดย วิน เบนซิน และร่วมมือกันเพื่อถอนรากถอนโคนกลุ่มมาเฟียให้สิ้นซาก อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกตำรวจกล้ามโตแต่ซื่อบื้อ ตามไล่ล่าอยู่ นำแสดงโดย เดล พาวินสกี้ (Takers, Angels & Demons), ชอเล็กซ์ แอชเบิร์ก (The Canyons) และ แอนเดรีย นาเวโด้ (Remember Me, El cantante)

SF_11-6-13_HS0842

เจสัน ฟรายเบิร์ก ผู้เขียนบท/ผู้กำกับ เจ้าของผลงานสุดฮา Scary Movie ได้เผยว่า “สำหรับความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้มันไม่ใช่แค่การเล่นมุขเท่านั้น นักแสดงยังต้องสามารถแสดงฉากสตันท์เองทั้งหมดด้วย เนื่องจากครั้งนี้เราไม่ได้ล้อหนังรอม-คอมหรือหนังแวมไพร์ แต่มันเป็นหนังรถซิ่งที่ต้องมีฉากขับรถเพี้ยนๆมากมาย”

SF_11-2-13_ SU 0309

ด้าน แอรอน เซลท์เซอร์ อีกหนึ่งผู้เขียนบท/ผู้กำกับ ก็ได้กล่าวถึงความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยว่า “พวกเรามีฉากแข่งรถที่มันส์และน่าเหลือเชื่อที่ไม่ต่างไปจากหนังต้นฉบับเลย เรามีผู้หญิงหุ่นสะบึม มีรถซิ่งสุดเท่ และมีทุกสิ่งทุกอย่างที่เหมือนกับ Fast แม้แต่นักแสดงหน้าตาก็ยังเหมือนเลย”

SF_11-13-13_ SU 0319

เตรียมฮาจนกรามค้าง มันส์จนทะลุจอ ไปกับ Superfast! ฟาสต์เจ็บ เร็ว…แรงทะลุฮา ในวันที่ 12 มี.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Superfast! ได้ที่นี่เลย

ฟาสต์เจ็บ2

ฟาสท์เจ็บ

—————————-