หนุ่มหล่อคลีโอ ไนน์ ธนพลวัฒน์ ประเดิมหนังเรื่องแรก ใน ปาติหาญ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนุ่มหล่อคลีโอ ไนน์ ธนพลวัฒน์ ประเดิมหนังเรื่องแรก ใน ปาติหาญ

เอส เวลล์ สตูดิโอ ค่ายหนังน้องใหม่ แนะนำ ไนน์ ธนพลวัฒน์ พุฒิพลธนากร  50 หนุ่มโสดของนิตยสาร Cleo ปี 2013   ขอทำงานภาพยนตร์แนวรักโรแมนติกครั้งแรกใน ปาติหาญ เพราะคาแรคเตอร์ของตัวแสดงสบายๆ เลยไม่ทำให้รู้สึกกดดัน โชคดีพี่ป้อง รักศักดิ์  จันทร์พิสุ ผู้กำกับคอยแนะนำให้ผ่านตรงนี้มาได้

DSC00052

ไนน์ ธนพลวัฒน์ กล่าวว่า “ผมรับบทเป็น ติ ครับ  บทของ ติ จะเป็นคนรักอิสระ ชิลล์ สบาย ๆ ไม่ชอบทำงานประจำ ชอบที่จะทำงานเป็นฟรีแลนซ์ ยังไม่รู้เป้าหมายของตัวเองว่าจะทำอะไรในอนาคต ติจะเป็นแฟน กับ ปา (พลอย นิริน  พลวัน)  มาตั้งแต่สมัยเรียน พอมาทำงาน ปาก็เปลี่ยนไปเพราะปาเริ่มมองหาอนาคตซึ่งติเองยังไม่มีตรงนี้”

DSC00066

“โดยส่วนตัวผมแล้วกับคาแรคเตอร์ในเรื่องนี้ มันค่อนข้างสบายๆ ครับ เหมือนตัวเองแต่ด้วยความที่ยังใหม่ไม่มีประสบการณ์ ไม่รู้ว่าอะไรเป็นยังไง ก็ต้องมาศึกษาการทำงานตรงนี้ ก็ค่อนข้างเครียดเหมือนกัน เพราะเป็นผลงานเรื่องแรกก็อยากให้ออกมาดี อยากให้คนจำเรา จำผลงานของเราได้ โชคดีที่ได้พี่ป้อง ผู้กำกับ ซึ่งใจดีมากคอนแนะนำการทำงาน คอยบอกว่าพี่เค้าต้องการอะไรแสดงแค่ไหนมากไป น้อยไป ส่วนการทำงานกับพลอย-นิริน ด้วยความที่เราอายุเท่าๆ กันและต่างคนต่างใหม่ในด้านการแสดงทั้งคู่ก็เลยไม่รู้สึกกดดันมากครับ”

DSC00087

ร่วมอบอุ่นหัวใจ กับผลงานเรื่องแรกของ ไนน์ ธนพลวัฒน์  ไปกับ ปาติหาญ ในวันที่ 26 มี.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

circle-way-patiharn

——————————–