ออกปราบปีศาจ กำราบมาร ในตัวอย่างพากย์ไทยจาก ‘จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร’

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ออกปราบปีศาจ กำราบมาร ในตัวอย่างพากย์ไทยจาก ‘จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร’

จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังจีนฟอร์มยักษ์ที่พาเอานักแสดงอย่าง เฉินคุน จาก ตี๋เหรินเจี๋ย ผจญกับดักเทพมังกร และ หลี่ปิงปิง จาก Transformers : Age of Extinction มาเจอกันจนได้ สำหรับหนัง Zhong Kui : Snow Girl and the Dark Crystal หรือในชื่อไทยว่า ‘จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร’ ที่ตอนนี้ตัวอย่างแบบพากย์ไทยได้ปล่อยออกมาให้เราชมกันแล้ว โดยหนังเป็นผลงานของผกก.อย่าง ปีเตอร์ เปา และ จ้าวเทียนอีว์

เรื่องราวเกี่ยวกับทุกๆพันปีของวันที่ 15 กรกฎาคม เมื่อพระจันทร์เต็มดวง ทุกชีวิตจะข้ามภพผ่านการจุติใหม่ นรกเกิดความปั่นป่วนวุ่นวาย เมื่อจู่ของสำคัญอย่าง “ผลึกดำ” ถูกขโมยไปจากนรก ทำให้เหล่าปีศาจจึงออกตามหาผลึกดำที่ถูกขโ­มยไปที่โลกมนุษย์“อาจารย์จาง” เห็นถึงความสามารถของ“จงขุย” จึงมอบพลังอันยิ่งใหญ่เพื่อให้ “จงขุย” เอาไว้ปราบเหล่ามารทั้ง 3 ภพ (สวรรค์ โลก และ นรก) แต่การจะปราบเหล่าปีศาจนั้นไม่ใช่เรื่องง่­าย “จงขุย” ต้องฝึกฝนพลังของตัวเองให้แข็งแกร่งกว่าปี­ศาจ แถมยังต้องรับหน้าที่ในการปกป้อง “ผลึกดำ” ก่อนที่จะถูกปีศาจแย่งชิงกลับไปยังนรกอีกค­รั้งหนึ่ง

ZhongKui: Snow Girl and the Dark Crystal จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร

ZhongKui: Snow Girl and the Dark Crystal จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร

ซึ่งการไล่ล่าตามหา “ผลึกดำ” ในครั้งนี้ ทำให้ “จงขุย” ได้พบกับ “ปีศาจหิมะ” ทั้งสองต่างตกหลุมรักกันอย่างไม่รู้ตัว สุดท้ายแล้ว“จงขุย”จะตัดสินใจเลือกระหว่าง “การปกป้องโลกมนุษย์” หรือ “ความรัก” ติดตามได้ใน ภาพยนตร์ แอ็คชั่น-แฟนตาซี เรื่อง “Zhong Kui : Snow Girl and the Dark Crystal จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร) 19 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

POSTER