เจเรมี เรนเนอร์ สมทบ Captain America: Civil War และ Story of Your Life

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจเรมี เรนเนอร์ สมทบ Captain America: Civil War และ Story of Your Life

aou-concept-art-06

ดูเหมือนว่า Captain America: Civil War จะกลายเป็น Avengers กลายๆ เพียงแต่เป็นภาครบกันเองครับ ดูได้จากจำนวนซูเปอร์ฮีโร่ในตอนนี้ที่กรีฑาทัพมาปะทะกัน เพราะนอกจากกัปตันอเมริกา (คริส เอแวนส์), ไอร์ออนแมน (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์), แบล็คแพนเทอร์ (แชดวิค บอสแมน), วินเทอร์ โซลเยอร์ (เซบาสเตียน สแตน) และ แบล็ควิโดว์ (สการ์เลต โจแฮนสัน) แล้ว ล่าสุด ฮอว์คอาย (เจเรมี เรนเนอร์) ก็จะมาเพิ่มความคับคั่งให้แก่หนังเรื่องนี้อีกคนครับ

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่าเรนเนอร์จะกลับมารับบทฮอว์คอายต่อใน Captain America: Civil War หลังจาก Avengers: Age of Ultron โดยเรนเนอร์จะร่วมถ่ายทำหนังในฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ (หรือไม่เกินเมษายนนี้) หลังจากนั้นก็จะไปเดินสายประชาสัมพันธ์ Mission: Impossible 5 ครับ ที่จะออกฉาย 31 กรกรฎาคม (หนังเพิ่งประกาศเลื่อนวันฉายจากปลายปีมาเมื่อเร็วๆ นี้)

BIG EYES

หลังจากนั้น เรนเนอร์ก็จะไปสมทบ Story of Your Life ของผู้กำกับเดนิส วิลเลอเนิฟ จาก Prisoners และ Enemy ครับ ที่ได้เอมี่ อดัมส์ มารับบทนำหญิงไปก่อนหน้านี้

Story of Your Life ดัดแปลงจากเรื่องสั้นไซไฟของเท็ด เจียง ผู้เขียนรางวัลเนบูลา และฮิวโก บอกเล่าเรื่องราวของโลกที่วันหนึ่งมียานของมนุษย์ต่างดาวมาเยือน ซึ่งอดัมส์จะรับบทเป็นนักภาษาศาสตร์ที่ฝ่ายทหารเรียกไปช่วยเพื่อวิเคราะห์ ว่ามนุษย์ต่างดาวมาดีหรือมาร้าย แล้วจากนั้น เธอก็เริ่มเห็นภาพนิมิตที่บอกถึงเหตุผลแท้จริงของการมาเยือน

ใน Story of Your Life เรนเนอร์จะรับบทเป็นนักฟิสิกส์ที่มาทำงานร่วมกับตัวละครของอดัมส์ครับ เพื่อช่วยในการหาทางสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาว หนังเรื่องนี้จะจัดจำหน่ายโดยพาราเมาท์

jediyuth logo

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ