เป็นวัยขบถ ต้องกล้าเปลี่ยนโลก! กับนิตยสาร Bioscope ฉบับ มี.ค. ปก Insurgent

Home / ข่าวหนัง / เป็นวัยขบถ ต้องกล้าเปลี่ยนโลก! กับนิตยสาร Bioscope ฉบับ มี.ค. ปก Insurgent

เป็นประจำทุกเดือนไม่เคยขาด ที่คอหนังทุกท่านต้องห้ามพลาด กับนิตยสารเพื่อคนรักหนัง Bioscope ที่อัดแน่นข้อมูลที่หาที่ไหนไม่ได้ มาเสิร์ฟให้จุใจเต็มหน้ากระดาษ และในฉบับเดือน มี.ค. 58 นี้ ขอต้อนรับการกลับมาของมหากาพย์คนแยกโลก ด้วยปก The Divergent Series: Insurgent พร้อมเนื้อหาดีๆ ในเล่มอีกเพียบ

001

เริ่มด้วยเปิดพลังของวัยขบถ กับปรากฏการณ์คนแยกโลก กับหนังภาคต่อ The Divergent Series: Insurgent ดูเหตุผลว่าทำไมหนังฮีโร่นอกสายตา Guardians of the Galaxy ถึงสมควรเข้าชิงบทดัดแปลงยอดเยี่ยม ถอดบทเรียนจาก 3 หนังประเด็นฉาว ทั้ง Selma, American Sniper และ PK  พบงานภาพสุดอลังการของ Ida เจาะลึกเสื้อผ้าสุดเลิศ ของ Inherent Vice ย้อนคิดย้อนชม Pretty Woman ต้นกำเนิดผู้หญิงบานฉ่ำ สัมผัสหลากรสการทำหนังไร้พรมแดนวัฒนธรรม ของผู้กำกับหญิงเก่งโคตรอึดอย่าง อิซาเบล กูเช็ต และชมอุปกรณ์สายลับ ที่อยู่ในหนัง แต่ดันมีอยู่จริง!!

002

ยังไม่หมดแค่นี้ Bioscope จะพาปัจจุบันย้อนอดีต กับหนังจี๊ดใจวัยโดด 2538 อัลเทอร์มาจีบ พร้อมคุยกับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เจ้าหญิงรอมคอมของหนังไทย หาคำตอบว่าเขาซื้อขายหนังกันยังไงกับ ภาณุ อารี ดูหนังอินดี้ขวัญใจผู้ชมซันแดนซ์ Me and Earl and the Dying Girl  มองภาพของวีรบุรุษ ผ่าน สามชุก ไขข้อสงสัยว่าทำไม แอนิเมชั่นไทยถึงไปได้ไม่ไกลเสียที ชีวิตดราม่าดีๆ ของ Still Alice และคุณค่าของความทรงจำ สำรวจหนังประสมรักร่วมเพศกับความพิการ และ เข้าถึงบทบาทซาวด์ ดีไซเนอร์ ระดับอินเตอร์ ของ แองจิล่า แกรนท์ อดีตพิธีกรสาวสวยแห่งรายการ Teen Talk

996115_10153195734294074_2181345297057404437_n copy

นี่แค่น้ำจิ้มเบาๆ เท่านั้น อยากอ่านเนื้อหาดีๆ เหล่านี้แบบเต็มๆ ก็อย่าลืมไปอุดหนุน และพลิกหน้านิตยสาร Bioscope ฉบับเดือน มี.ค. 58 หน้าปก The Divergent Series: Insurgent  ได้แล้ววันนี้ ทุกแผงหนังสือชั้นนำ

——————————-