หนังเข้าใหม่ 12 มี.ค. 58 จัดเต็ม 5 เรื่องครบรส

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ 12 มี.ค. 58 จัดเต็ม 5 เรื่องครบรส

สาวกคนไหนกำลังรอเจ้าหญิงอยู่รายงานตัวด่วน สาวกรถซิ่งก็ห้ามพลาด เพราะในวันพฤหัสที่ 12 มี.ค. นี้ จัดเต็ม หนังเข้าใหม่ ถึง 5 เรื่องครบรส สมใจอยาก จะมีเรื่องอะไรบ้าง มาเลือกชมกันได้เลย

B2z-MCaCQAAUYWV-419x600

Cinderella ซินเดอเรลล่า

ตามรอยชีวิตของสาวน้อย เอลล่า ที่พ่อผู้เป็นพ่อค้าได้แต่งงานใหม่ หลังจากการสูญเสียแม่ของเธอ เอลล่า ให้การต้อนรับแม่เลี้ยงคนใหม่ และลูกเลี้ยงทั้งสอง สู่บ้านของเธอ แต่เมื่อพ่อของเอลล่าได้ด่วน­จากไปอย่างกะทันหัน เธอพบว่าตัวเองได้ตกอยู่ภายใต้ความดูแลของ­ครอบครัวใหม่ ที่เต็มไปด้วยความอิจฉาและโหด­ร้าย สุดท้ายเธอได้กลายเป็นเพียงคนรับใช้สาวที่ถูกเปลี่ยนชื่­อ เป็น ซินเดอเรลล่า

ในขณะที่ เอลล่า เริ่มหมดสิ้นความหวัง โชคชะตาของเธอกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อราชวัง­ได้ประกาศเชิญให้หญิงสาวทั่วราชอาณาจักรมา­เข้าร่วมงานเลี้ยงเต้นรำ แต่แม่เลี้ยงของเธอกลับไม่อนุญาต แต่ความช่วยเหลือจึงมาทันเวลา เมื่อสตรีขอทานผู้ใจดี ได้ก้าวเข้ามาพร้อมกับฟักทองวิเศษและหนูอีกสองส­ามตัว จะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกา­ล

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Cinderella ได้ที่นี่เลย

——————————-

B9d3nbmCQAApByd-361x600

Superfast! ฟาสต์เจ็บ เร็ว…แรง ทะลุฮา

ผลงานของสองผู้เขียนบท Scary Movie ภาคแรก และหนังล้อเลียนอย่าง Disaster Movie กำลังจะกลับมาล้อแฟรนไชส์หนังซิ่ง Fast and Furious เรื่องราวของ พอล ไวท์ ตำรวจหนุ่มที่แฝงตัวเข้าไปกับแก๊งค์ซิ่งที่นำโดย วิน เซเรนโต้ และร่วมมือกันเพื่อถอนรากถอนโคนกลุ่มมาเฟียให้สิ้นซาก อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกตำรวจกล้ามโตแต่ซื่อบื้อ ร็อค จอห์นสัน ตามไล่ล่าอยู่

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Superfast! ได้ที่นี่เลย

——————————-

B9BWwa3IYAA-YSe-404x600

Run All Night คืนวิ่งทะลวงเดือด

อาชญากรแห่งบรูคลินและมือปืนมากประสบการณ์ จิมมี่ คอนลอน เคยเป็นที่รู้จักในนาม The Gravedigger คิดถึงอนาคตที่สดใสกว่าเดิม เพื่อนของหัวหน้าแก๊งค์ ชอว์น แม็กไกวร์  จิมมี่ตอนนี้มีอายุ 55 ปีแล้ว เขากำลังถูกบาปที่เคยก่อในอดีตตามหลอกหลอน รวมถึงตำรวจนักสืบที่ไม่ยอมอ่อนข้อให้

แต่เมื่อลูกชายที่มีปัญหากับจิมมี่ ไมค์ ตกเป็นเป้าหมาย จิมมี่ต้องเลือกระหว่างอาชญากรรมในครอบครั­­ว กับครอบครัวที่เขาทิ้งไปเมื่­อ­นานมาแล้ว เมื่อไมค์ต้องตกเป็นเป้าการไถ่บาปในอดีตขอ­­งจิมมี่ เขารช่วยลูกชายไม่ให้มีชะตา­ก­รรมเหมือนจน ที่เขาพบว่าตัวเองต้องมาอยู่ที่…ปลายกระบอ­­กปืนผิดด้าน ตอนนี้ไม่มีที่ใดปลอดภัย และจิมมี่เหลือเวลาเพียงคืนเดียว

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Run All Night ได้ที่นี่เลย

——————————-

B9n0NFbCQAAGvdE-431x600

Everly ดี-ออก สาวปืนโหด

คริสมาสต์ ช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์ของทุกคน.. แต่ไม่ใช่สำหรับเอเวอร์ลี  เมื่อเธอตัดสินใจหักหลังแฟนเก่าอย่าง ไทโกะ บอสใหญ่หัวหน้าแกงค์อันธพาลสุดโฉ­ด และเปิดเผยข้อมูลอาชญากรรมทุกอย่างให้กับฝ­ั่งตำรวจ ทันทีที่เรื่องนี้ถึงหูเหล่าวายร้าย เอเวอร์ลีต้องเตรียมตัวให้พร้อมในการใช้สั­ญชาตญาณและไหวพริบทุกอย่างที่เธอมีเพื่อเอาตัวรอดออกจากอพาร์ทเมนต์ที่ปิดตาย­ โดยเหล่าอาชญากรจอมซาดิสต์ที่หมายหัว และพร­้อมจะเอาชีวิตเธอให้ได้

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Everly ได้ที่นี่เลย

——————————-

B-SIb9_CUAAQ65J.jpg_large-420x600

PK ผู้ชายปาฏิหาริย์

เรื่องราวชวนอมยิ้มของ มนุษย์ต่างดาวที่เดินทางมาทำวิจัยที่โลก แต่ซวยจัดโดนขโมยรีโมทเรียกยานกลับไปซะฉิบ แถมใครๆ ก็บอกเขาว่ามีแต่ พระเจ้า เท่านั้นแหละ ที่นำรีโมทมาคืนให้เขาได้ งานนี้ มนุษย์ต่างดาวต้องออกตามหาพระเจ้าให้เจอในประเทศอินเดีย ทำให้ต้องเผชิญหน้ากับผู้นำคำสอนมากมาย ที่นำพระเจ้ามาเสนอให้ถึงที่ อีกทั้งเขายังเกิดไปมีความรักกับสาวชาวโลกเข้าเสียอีก เรื่องรั่วป่วนฮา เสียดสีเจ็บจี๊ดจึงได้เริ่มขึ้น

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ PK ได้ที่นี่เลย

**เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น**

———————————-