เปิดปมชีวิต สิงหาสับ เจ้าตำรับเชือดในตำนาน กับ Leatherface ภาคใหม่สมัยวัยรุ่น

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดปมชีวิต สิงหาสับ เจ้าตำรับเชือดในตำนาน กับ Leatherface ภาคใหม่สมัยวัยรุ่น

รับประกันได้เลยว่าคอหนังสยองขวัญไล่เชือดทั้งหลาย คงไม่มีใครลืมความสยองเลือดสาด ของ ไอ้หน้าหนัง หรือ สิงหาสับ ในภาพยนตร์ The Texas Chainsaw Massacre ไปได้ เพราะเมื่อไหร่ที่ชายร่างใหญ่พร้อมผ้ากันเปื้อน ในมือมีเลื่อยไฟฟ้าอันเขื่อง ใบหน้าถูกคลุมผิวหน้าที่ถลกมาจากเหยื่อ! ปรากฏตัวออกมา ย่อมต้องมีคนชะตาขาดรออยู่อีกไม่กี่นาทีข้างหน้าแน่นอน และล่าสุดนี้ คุณจะได้ย้อนไปดูจุดกำเนิดของ สิงหาสับ กัน ตั้งแต่เขายังเป็นวัยรุ่น ในภาพยนตร์ Leatherface

500px-Leatherface_-_TCM3D_promo

ภาพยนตร์ Leatherface ภาคใหม่นี้ จะพาย้อนไปดูต้นกำเนิดของ สิงหาสับ ตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่น เปิดปมชีวิตครอบครัว และมูลเหตุที่ทำให้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ต้องกลายมาเป็นฆาตกรเลื่อยไฟฟ้าในตำนาน โดยได้ อเล็กซานเดร บัสทิลโล และ จูเลียน เมารีย์ สองผู้กำกับคู่หูชาวฝรั่งเศส ผู้คร่ำหวอดในโลกสยองเลือดสาด กับผลงานเก่าๆ อย่าง Inside, Livid และหนังสั้น The ABCs of Death 2 ตอน X is for Xylophone

4615469066

แซม สไตรค์

โดยนักแสดงที่อาจจะมารับบท สิงหาสับ วัยรุ่น คือนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ แซม สไตรค์ ที่ในระหว่างนี้อยู่ในขั้นตอนการเจรจา และ Leatherface ภาคใหม่ ยังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานสร้าง แฟนๆหนังสยองขวัญ ก็ต้องรอติดตามความคืบหน้ากันต่อไป

3016628-poster-p-1-leatherface-speaks-chainsaw-massacre-star-revisits-sweltering-house-of-horror_0

——————————–