แฟนๆมีเฮ! Tron 3 เริ่มถ่ายทำ ต.ค. นี้ การ์เรต เฮดลันด์ กลับมาสานต่อบทเดิม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แฟนๆมีเฮ! Tron 3 เริ่มถ่ายทำ ต.ค. นี้ การ์เรต เฮดลันด์ กลับมาสานต่อบทเดิม

ใครที่ติดอกติดใจกับความอลังการของโลกแห่งเดอะกริด มอเตอร์ไซด์แสง และลีลาบู๊สุดมันส์กับดิสก์บนแผ่นหลัง ขอให้เตรียมเฮได้เลย เพราะล่าสุดนี้ ภาพยนตร์ภาคต่อที่ทุกคนรอคอย Tron 3 ได้ประกาศโปรเจ็คอย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะเริ่มถ่ายทำในวันที่ 5 ต.ค. ปี 2015 นี้ ที่เมืองแวนคูเวอร์

001

การสานต่อความมันส์ของภาพยนตร์ Tron 3 ได้ผู้กำกับ โจเซฟ โคซินสกี เจ้าเก่าจาก Tron: Legacy มากำกับ โดยในตอนนี้มีนักแสดงที่ยืนยันว่าจะกลับมาเพียงคนเดียว คือ การ์เรต เฮดลันด์ ในบท แซม ฟลินน์ ลูกชายของ เควิน ฟลินน์ ผู้สร้างเดอะกริด ส่วนแฟนๆนางเอกขาบู๊ โอลิเวีย ไวลด์ ต้องรอดูกันต่อไปว่าเธอจะกลับมาเป็น ควอร่า อีกหรือไม่

Tron_Legacy_G_15

และอีกหนึ่งส่วนสำคัญ ที่แฟนๆ Tron ทุกคนต่างคาดหวังให้กลับมาอีกครั้ง คือ ศิลปินดูโอ้ แนวอิเล็กทรอนิกส์ Daft Punk ที่เคยมอบดนตรีประกอบสุดมหัศจรรย์ และพอเหมาะพอเจาะมาแล้วในภาคที่แล้ว อันนี้ก็ต้องหวังกันต่อไปเหมือนกัน

**แถม** เผื่อแฟนหนังรุ่นใหม่จะยังไม่ทราบ ที่ภาคล่าสุดนี้ คือ Tron 3 เพราะก่อนหน้านี้นานมากๆ เคยมีภาคแรกมาแล้ว กับ Tron ในปี 1982 กำกับโดย  สตีเวน ลิสเบอร์เกอร์ และภาค 2 คือ Tron: Legacy  ในปี 2010  กำกับโดย โจเซฟ โคซินสกี นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่นทีวีซีรีย์อีกต่างหาก

tron001

 ————————————