ชมตัวอย่างแบบซับไทย ‘Outcast อัศวินชิงบัลลังก์’ นิโคลัส เคจ นำทัพลุยเดือด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมตัวอย่างแบบซับไทย ‘Outcast อัศวินชิงบัลลังก์’ นิโคลัส เคจ นำทัพลุยเดือด

ได้เข้าฉายบ้านเรากันด้วย กับผลงานเรื่องล่าสุดจากฮอลลีวู้ด ที่ร่วมทุนสร้างกับประเทศจีนอย่างหนังแอ็คชั่นย้อนยุค Outcast ที่ฟอร์มอาจจะไม่ใหญ่เท่า Dragon Blade แต่ดูจากชื่อนักแสดงก็ถือว่าขนมาล่อตาล่อใจคอหนังทั่วไปได้ประมาณนึง กับการรับบทนำในหนังแอ็คชั่นอีกครั้งของ เฮย์เดน คริสเต็นเซน ที่ช่วงหลังเริ่มหายหน้าหายตาไปนาน ที่คราวนี้เขามาตีคู่กับพระเอกหนุ่มอย่าง นิโคลัส เคจ ในบท อัศวินข้างกายผู้สมทบ ร่วมด้วยนักแสดงสาวชาวจีนสุดสวยอย่าง หลิวอี้เฟย และพระเอกขาบู๊อย่าง แอนดี้ ออน

timthumb.php

เรื่องย่อ เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองของชาวมัวร์ในช่ว­งสงครามครูเสด เมืองเมืองนี้กำลังจะตกไปเป็นของพวกชาวคริ­สต์ ซึ่งรวมถึง แกลเลี่ยน คนสำคัญคนหนึ่งในกองทัพครูเสด และผู้เป็นอาจารย์ของ เจค็อบ แกลเลี่ยน เริ่มรู้สึกเหนื่อยกับสงครามและการฆ่าชาวบ­้านบริสุทธิ์ เขาบอกเจค็อบว่าเขาจะออกเดินทางไปทางทิศตะ­วันออก ณ ประเทศจีน กองกำลังที่จงรักภักดีต่อ ชิง องค์ชายคนโตของพระมหาจักรพรรดิกำลังก่อการ­รัฐประหาร ก่อนที่ องค์ชายชิง จะมาถึงวัง

พระมหาจักรพรรดิได้ประกาศยกบัลลังก์ให้กับ­บุตรชายคนสุดท้องของเขาและแต่งตั้ง เจ้าชายเชา เป็นรัชทายาท แต่เจ้าชายเชาและพี่สาวเจ้าหญิงเหลียน ได้หลบหนีออกจากพระราชวังไปยังที่ประจำการ­ของนายพลแห่งกองทัพที่อยู่ไกลออกไป เจ้าหญิงเหลียน และเจ้าชายเชา ไปโผล่ในโรงเตี๊ยมที่พวกเขาพยายามที่จะขอค­วามช่วยเหลือ พวกเขาได้พบกับ เจค็อบ ผู้ที่หนีออกมาจากทุ่งสังหารแห่งสงครามครู­เสด และการช่วยเหลือระหว่าง 2 ชนชาติและการต่อสู้เพื่อกู้บัลลังก์จึงได้­เริ่มต้นขึ้น 26 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Outcast-2014

Outcast Movie Nicolas Cage and Hayden Christensen

outcast6