ดัสติน ฮอฟแมน และ เคธี่ เบทส์ ขอปะทะ หนุ่มน้อยเสียงสวรรค์ แกรี่ แวร์ริ่ง ใน Boychoir

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ดัสติน ฮอฟแมน และ เคธี่ เบทส์ ขอปะทะ หนุ่มน้อยเสียงสวรรค์ แกรี่ แวร์ริ่ง ใน Boychoir

B_qT2jFUcAAVlxx.jpg_large

“ พรสวรรค์ หรือ ความพยายามอาจจะไม่สำคัญเท่ากับ ว่า คุณได้สู้เอย่างเต็มที่เพื่อความฝันแล้วหรือยัง “  มงคลเมเจอร์  เตรียมนำภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่องเยี่ยม  BOYCHOIR  จังหวะนี้ใจสั่งมา   ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ  “ฟรองซัวส์ ฌิราร์” ผู้กำกับผู้เคยทำให้  THE RED VIOLIN  ( เดอะ เรด ไวโอลิน ) คว้ารางวัล ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม จากเวทีออสการ์มาแล้ว  โดยนอกจากพลอตเรื่องที่โดนใจคนที่ต้องการพลังฮึด BOYCHOIR (บอยควอย)

ยังได้ 2 นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ดัสติน ฮอฟแมน (RAIN MAN)  เคธี่ เบทส์ (MISERY) มารับบท  2 ครูฝึกจอมเฮี้ยบผู้ฝึกสอนเด็กนักเรียนในโรงเรียนสอนร้องเพลงที่มีชื่อเสียงที่สุดของอังกฤษ  ร่วมด้วย แกรี่ แวร์ริ่ง ในบท  สเต็ท  หนุ่มน้อยที่มีเสียงพิเศษ ที่หาได้ยากมากในวงการเพลง  เพียงแต่ว่าเขายังไม่มั่นใจพอ ที่จะร้องออกมาให้เต็มเสียงเพื่อที่จะคว้าฝันของตัวเองให้สำเร็จอย่างที่หวัง  “ผมคิดว่า ในบางจังหวะของชีวิตเราก็ต้องการจะเจอคน ที่จะผลักเราไปให้ได้ไกล เกินกว่าที่เราเป็น บทของผมใน หนังเรื่อง  BOYCHOIR  เป็นแบบนั้น เขาเป็นครูที่ดุ แต่สิ่งสำคัญที่สุด เขาพยายามจะทำให้ลูกศิษย์ของตัวเอง ไปไกลกว่าที่พวกเขาเป็น “  ดัสติน ฮอฟแมน กล่าว

BG_Boychoir 2015 movie Still 1

BG_Boychoir 2015 movie Still 7

BOYCHOIR จังหวะนี้ใจสั่งมา กำกับโดย ฟรองซัวส์ ฌิราร์ สร้างจากบทภาพยนตร์ดั้งเดิมของ เบน ริบรีย์ นำแสดงโดย ดัสติน   ฮอฟแมน, คธี่ เบทส์, จอช ลูคัส, เควิน แม็คเฮล, กาเร็ท แวริ่ง, โดย เพลงประกอบ ภาพยนตร์ ได้ ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด “จอช โกรแบน” ซึ่งเขาร่วมแต่งคำร้องและทำนอง

url

“ เขาร้อง เพื่อความหวัง    ร้อง เพื่อความฝัน   หรือร้อง  เพื่อชนะตัวเอง

“BOYCHOIR จังหวะนี้ใจสั่งมา   16 เมษายน ในโรงภาพยนตร์