ชมตัวอย่างใหม่จาก สี่เส้า หนังโรแมนติค โศกนาฏกรรมแห่งความรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ชมตัวอย่างใหม่จาก สี่เส้า หนังโรแมนติค โศกนาฏกรรมแห่งความรัก

ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มตัวใหม่ออกมาแล้ว สำหรับหนังโรแมนติค ดราม่า น้ำดี จากฝีมือของผกก. การัณยภาส ขำสิน เจ้าของรางวัลสุพรรณหงส์จาก Wonderful Town ใน สี่เส้า ที่ครั้งนี้เขาหยิบเอานักแสดงอย่าง เต้ย พงศกร มารับบทนำคู่กับ ฟาง เฟย์ฟางแก้ว ร่วมด้วย เวนดี้ หว่อง และ เวฟ คูเปย จง

เรื่องราวของ “อาเว่ย” พยายามเผยจุดอ่อนของ “กมล” ศัตรูหัวใจของตนให้”อาฉิง”รับรู้ตลอดเวลา แต่อาฉิงยังมั่นคงและมั่นใจในความรักที่มีต่อกมล แม้ว่าจะมีเงื่อนไขภายในใจทีี่จะขออยู่บนดอยเพื่อดูแลอาม่าก็ตาม ขณะที่ความรักของกมล ที่กำลังเผชิญการตัดสินใจว่าจะเสียสละตัวตนเพื่ออยู่กับคนที่ตนรักด้วยวิธีใด เช่นเดียวกับความรักของ”เสี่ยวผิง”ที่มีต่ออาเว่ยอย่างไม่มีเงื่อนไข แม้จะรู้ดีว่าตนเองไม่เคยอยู่ในสายตาของคนที่ตนรักเลยแม้แต่น้อยก็ตาม แต่ความรักของเอเว่ยกลับเป็นความรักของชายหนุ่มผู้พยายามจะให้ในสิ่งที่ตัวเองเข้าใจว่ามันคือความรัก คิดว่าการที่ได้อยู่กับคนที่ตนรักแล้วทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป้นความสุขแก่อาฉิง เป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแล้วในสายตาของตน ความฝันของอาเว่ยคือการได้มองเห็นคนที่ตนเองรักมีความสุขอยู่ในสายตาตนเองก็เพียงพอ

B_L7_SzVAAAPXMh.jpg_large

เมื่อโชคชะตากลับพลิกผัน กลมกลับประสบอุบัติเหตุ แต่อาฉิงก็ยังยืนยันที่จะแต่งงานด้วย ท่ามกลางความสะเทือนใจของทุกคน แต่กลับไม่ใช่กับอาเว่ย อาเว่ยจะทำเช่นไร เมื่อฟ้าเปิดโอกาสให้เขาอีกครั้ง แม้จะยังมีเสี่ยงผิงเป็นภรรยาอยู่แล้วก็ตาม หรือนิยามรักที่ว่า “รักคือการให้” จะเป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ของความรักของอาเว่ยตลอดกาลที่กว่าจะเข้าใจ ก็กลายเป้นโศกนาฏกรรมความรักที่ซาบซึ้งพร้อมน้ำตา

 บทสรุปของนิยามความรักที่ต่างเหตุผลของทั้ง 4 คน ที่มิอาจคาดเดา ร่วมกันค้นหานิยามของคำว่า “รัก..คือ…การ…ให้” นิยามของใครที่โดนใจคุณ 23 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

CAJse66UgAABqz0