ชมหนังสั้น Mr.Peter’s Project ภารกิจพิชิตเธอ ผลงานการกำกับของ ณเดชน์ คูกิมิยะ

Home / ข่าวหนัง, หนังสั้น / ชมหนังสั้น Mr.Peter’s Project ภารกิจพิชิตเธอ ผลงานการกำกับของ ณเดชน์ คูกิมิยะ

นอกจากเป็นนักแสดงมากความสามารถ ที่เคยรับบทบาทมากมายรวมถึง ทหารญี่ปุ่นอย่าง โกโบริ มาแล้ว พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ยังมีดีกรีเคยเป็นผู้กำกับอีกด้วย กับภาพยนตร์ Mr.Peter’s Project ภารกิจพิชิตเธอ หนังสั้นแฟนตาซีคอมมาดี้ โดยเป็นผลงานศิลปนิพนธ์จบการศึกษา ในสาขาการภาพยนตร์และวิดิทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยปล่อยฉบับเต็ม ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว

Mr.Peter Project ภารกิจพิชิตเธอ เป็นผลงานหนังสั้นที่ ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นผู้กำกับพ่วงแสดงนำ ในบทบาท มร.ปีเตอร์ นักธุรกิจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายจากผู้มีอำนาจ ให้มาซื้อที่ดินผืนป่า อันเป็นเขตระบบนิเวศที่สมบูรณ์ที่สุดของจังหวัดน่าน เพื่อนำไปทำไร่ข้าวโพด และธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่การเดินทางครั้งนี้เขาก็ได้พบทาร์ซานสาวที่ไม่มีใครรู้จัก แถมเธอยังปฏิเสธเสียงแข็งไม่ยอมขายที่ดิน อยากให้อนุรักษ์ธรรมชาติ และพยายามโนมน้าวให้ ปีเตอร์ เปลี่ยนใจให้ได้

ณเดชน์ คูกิมิยะ Mr.Peter’s Project ภารกิจพิชิตเธอ

โดยหนังสั้นความยาวกว่า 40 นาที เรื่อง Mr.Peter Project ภารกิจพิชิตเธอ นี้ ถ่ายทอดในลักษณะของความแฟนตาซี ตลกโปกฮา โอเวอร์เกินจริง แต่แฝงสาระแง่คิดดีๆ ในเรื่องการเห็นคุณค่าของธรรมชาติ และอิทธิพลของทุนนิยม โดยเป็น 1 ใน 3 ศิลปนิพนธ์ ที่ทางมหาวิทยาลัยร่วมกับจังหวัดน่าน โดยอีก 2 เรื่องนั้น กำกับโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข และ ธันวา สุริยจักร 

ณเดชน์ คูกิมิยะ Mr.Peter’s Project ภารกิจพิชิตเธอ

ผลงานเจ๋งๆ ดูสนุกแบบนี้แฝงสาระแบบนี้ ทำให้เรามีลุ้นว่าในอนาคต อาจได้เห็น ณเดชน์ คูกิมิยะ มานั่งแท่นกำกับหนังใหญ่ สร้างสีสันให้วงการต่อไปแน่นอน

————————————