เอเลี่ยนเกมส์ยุค 80 ปะทะแก๊งเนิร์ด กับ ตัวอย่างเต็ม รั่วป่วงฮา จาก Pixels

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอเลี่ยนเกมส์ยุค 80 ปะทะแก๊งเนิร์ด กับ ตัวอย่างเต็ม รั่วป่วงฮา จาก Pixels

หากคุณเคยวิ่งพล่านในเขาวงกตกับ แพ็คแมน หากคุณเคย หลบถังมหาประลัย จาก ดองกี้ คอง หากคุณเคยปวดเศียรเวียนเกล้ากับความไม่ลงล็อกของ เตอร์ติส นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องโดนใจทั้งคอหนังสาวกเกมส์ กับภาพยนตร์ Pixels ที่มีจุดกำเนิดจากหนังสั้นอันโด่งดัง โดยฉบับหนังยาวนี้ จะนำทัพความมันส์ฮา โดย อดัม แซนเลอร์ มารับบทหนึ่งในแก๊งเนิร์ดเกมส์ ที่ต้องต่อกรกับชาวต่างดาวที่จ้องจะเปลี่ยนโลกให้กลายเป็น 8 บิต!! โดยล่าสุดนี้ ก็ได้ปล่อยตัวอย่างสุดวายป่วงออกมาให้ชมกันแล้ว

Pixels

Pixels ถ่ายทอดเรื่องราวในช่วงเวลาที่โลก ต้องเจอะเจอกับเอเลี่ยนที่ถอดแบบมาจากเกมส์ยุค 80 เข้ามารุกราน และไม่มีรับมือความทรงพลังของพวกมันได้ ฮีโร่งานนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากแก๊งเนิร์ด ที่ชนะทุกเกมส์มาแล้วทั่วราชอาณาจักร ต้องมาเป็นฮีโร่จำเป็น โดยอาศัยวิธีปราบเอเลี่ยน จากวิธีที่พวกเขาเอาชนะเกมส์ในตำนานเหล่านี้มาได้

Pixels

Pixels กำกับโดย คริส โคลัมบัส เจ้าของเดียวกับ Harry Potter 2 ภาคแรก และนอกจากจะนำทีมฮาปราบเอเลี่ยน โดย อดัม แซนเลอร์ แล้ว ยังเสริมทัพความมันส์ด้วย ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ, มิเชล โมนาแกน, จอช แกด และ เควิน เจมส์ อีกด้วย

Pixels

เตรียมจอยของคุณให้พร้อม แล้วมาปราบเหล่าเกมส์จากนอกโลก แบบไม่ยอมเกมโอเวอร์ ไปกับ Pixels ในวันที่ 20 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

pixels_xlg

———————————–