หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 19 มี.ค. 58 จัดเต็ม 6 เรื่องหลากรส

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 19 มี.ค. 58 จัดเต็ม 6 เรื่องหลากรส

วนมาจนถึงวันที่ทุกคนรอคอย กับ หนังเข้าใหม่ ที่ครั้งนี้จัดเต็มหลากรส ให้ได้ชมกันจุใจ และในวันที่ 19 มี.ค. 58 นี้ จะมีเรื่องอะไรรอคุณอยู่บ้าง มาเลือกชมกันได้เลย

pos1-420x600

2538 อัลเทอร์มาจีบ

“ก้อง” (เนตั้น แดนอรุณ) เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่เกิดในยุคดิจิตอล และได้บังเอิญย้อนเวลากลับไปได้ในอดีตสมัยปีพ.ศ.2538 ยุครุ่งเรืองของดนตรีอัลเทอร์เนทีฟ ซึ่งที่นั่นก้องได้พบกับพ่อแม่ตัวเองที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ และเขาต้องอยู่กับโลกที่เต็มไปด้วยดนตรีอัลเทอร์เนทีฟ ซึ่งในยุคนั้นก้องได้พบกับ “ส้ม” (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) หญิงสาววัยรุ่นที่ไม่ถูกชะตากับก้องตั้งแต่แรกพบ แต่แล้วส้มกลับเป็นผู้ทำให้ก้อง ได้รู้จักความรักแบบไม่ฉาบฉวยอย่างที่ก้องเคยเจอมาในยุคของตัวเอง  ความรักของทั้งคู่ก่อตัวขึ้นแบบผิดที่ผิดเวลา ทั้งคู่จะทำอย่างไรกับความรักครั้งนี้  และก้องจะสามารถกลับไปสู่ยุคปัจจุบันที่ตัวเองมาได้หรือไม่

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ 2538 อัลเทอร์มาจีบ ได้ที่นี่เลย

———————————-

10348450_610062669097177_664075203461536260_n-405x600

The Divergent Series: Insurgent คนกบฏโลก

จุดเริ่มต้นแห่งการต่อสู้ครั้งใหม่ของ ทริซ (เชย์ลีน วู้ดลีย์)เด็กสาวที่ย้ายจากกลุ่มผู้ปกครองไปอยู่กลุ่มผู้กล้า ที่นั่นเธอได้ค้นพบแผนการชั่วร้ายที่จะยึดครองสังคมของ เจอนีน(เคท วินสเลต) หัวหน้ากลุ่มทรงปัญญา ซึ่งทำให้ทริซต้องดึงความกล้าของตัวเองออกมาเพื่อต่อสู้ร่วมกับคนรักอย่าง โฟร์ (ธีโอ เจมส์) ในการเปิดโปงความลับเหล่านี้ให้ได้

หลังจากการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ที่ผ่านมา ทริซและโฟร์ได้เดินทางไปยังเขตของกลุ่มสันติ เพื่อขอความช่วยเหลือและสร้างพันธมิตรที่จะร่วมมือกันเพื่อต่อสู้ แต่ทว่าพวกเขากลับได้พบความจริงที่น่าเหลือเชื่อยิ่งกว่า ซึ่งมันกลับจะนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของสังคมเคยสงบสุขแห่งนี้!!

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Divergent Series: Insurgent ได้ที่นี่เลย

———————————-

B9A42bdIYAAshRT-422x600

Feel Good รู้สึกดีที่มีกัน

เรื่องรักสนุกแบบฟิวกู๊ด ทั้งรักรุ่นใหญ่อย่าง สยบชัย (เชน ธนา ไนซ์ทูมีทยู) กับ ราวี (เอ๋ มณีรัตน์) และรุ่นเล็กวัยเรียน อย่าง นิวนิว (ฟลุ๊ค พงศธร), ฟรุ้งฟริ้ง (พิกเลท ซูการ์อาย), ไอสไตน์ (คอนเนค ภูมิพัฒน์) และ โอเค (นุ่น ไกอา) เมื่อรักสองรุ่นโคจรมาพบกัน ด้วยความทะเล้นสุดฟิน ทะลึ่งสุดจี๊ดแต่รักสุดหัวใจ ความสุข ความเศร้า ความเหงาและเสียงเพลงสุดประทับใจ

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Feel Good ได้ที่นี่เลย

———————————-

POSTER

Zhong Kui: Snow Girl and The Dark Crystal จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร

หนังร่วมทุนสร้างระหว่าง จีน, ออสเตรเลีย และสหรัฐฯ ด้วยทุนสร้างสูงถึง 1,000 พันล้านบาท พร้อมทีมเทคนิคพิเศษจากผู้ที่เคยทำหนังไตรภาคอย่าง The Lord of the Rings อีกทั้งยังได้ ปีเตอร์ เปา ผู้กำกับภาพเจ้าของรางวัลออสการ์ จาก Crouching Tiger, Hidden Dragon มารับหน้าที่ โปรดิวเซอร์และกำกับร่วม

จงขุย เป็นนิทานพื้นบ้านของจีน ตั้งแต่สมัยจักรพรรดิถังเสวียนจง ในราชวงศ์ถัง ถูกหยิบมาสร้างเป็นหนังชุดทางทีวีที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และครั้งนี้ถูกนำมาขึ้นจอใหญ่อลังการของฉากเทคนิคพิเศษตระการตา นักแสดงหนุ่มสุดฮอต เฉินคุน (ตี๋เหรินเจี๋ย ผจญกับดักเทพมังกร) รับบทนำ เป็นเทพปราบมาร จงขุย

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Zhong Kui: Snow Girl and The Dark Crystal ได้ที่นี่เลย

———————————-

ufrl2-407x600

The Way He Looks มอง เห็น รัก

ลีโอนาร์โด เด็กหนุ่มตาบอดแต่กำเนิดหน้าตาดีที่มีเพื่อนสนิทเป็นหญิงเก้งก้างชื่อ จิโอวานา ผู้คอยพาเขากลับไปส่งบ้านจนโดนพวกหัวโจกเรียกว่าหมานำทาง เธอดูจะแอบชอบเขาอยู่ ทว่าทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อนักเรียนหนุ่มหล่อนาม กาเบรียล เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของชั้นเรียนที่เสียงเครื่องพิมพ์ดีดอักษรเบรลล์ของลีโอนาร์โดดังอยู่ตลอด นักเรียนใหม่เข้ามาสนิทสนมกับคู่เพื่อนสนิท ก่อนที่ฝ่ายหญิงเริ่มจับสังเกตได้ว่าเพื่อนตาบอดของเธอน่าจะคิดกับกาเบรียลเกินเพื่อนซะแล้ว!!

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Way He Looks ได้ที่นี่เลย

———————————-

Lupin the 3rd Poster

Lupin the 3rd ลูแปง ยอดโจรกรรมอัจฉริยะ

จากการ์ตูนดังของ มังกี้พันช์ เรื่องราวของ ลูแปง หลานของอดีตจอมโจรอาร์แซน ลูแปงผู้ยิ่งใหญ่ บุคลิกของจอมโจรเลือดร้อนมาดกวนผู้มีชื่อว่า “ลูแปงที่สาม” ทำลายขนบของพระเอกการ์ตูนเท่าที่มีมาถึงตอนนั้นจนหมดสิ้น บัดนี้เรื่องราวของลูแปงที่สามผ่านการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ ชุน โอะงุริ รับบทลูแปง ถึงกับลดน้ำหนักลงอีก 8 กิโล! และฝึกฝนหลายเดือนเพื่อรับบทแอ๊คชั่น กำกับโดย ริวเฮ คิตะมุระ (Azumi 2003) ร่วมด้วยผู้เชี่ยวชาญภาพยนตร์แอ๊คชั่น ชิมแจวอน และ แจน เคอร์ยอน จากหนังจิต! Old Boy

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Lupin the 3rd ได้ที่นี่เลย

**เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น**

———————————-