ซันนี่-แพทตี้ ทุ่มสุดตัว เชือดเฉือนอารมณ์ร้อนแรง ในซีรีส์ น้ำตากามเทพ

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ซันนี่-แพทตี้ ทุ่มสุดตัว เชือดเฉือนอารมณ์ร้อนแรง ในซีรีส์ น้ำตากามเทพ

จีทีเอช ออนแอร์ โดย ค่าย จีทีเอช เปิดฉากละครซีรี่ส์แนวเชือดเฉือนอารมณ์เรื่องแรก น้ำตากามเทพ ผลงานของผู้กำกับหนังดัง รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ที่นำทัพนักแสดงมืออาชีพโคจรมาประชันบทบาทกันแบบจัดเต็ม

ซันนี่-เเพทตี้ เชือดเฉือนอารมณ์

ไม่ว่าจะเป็นพระเอก ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่มารับบท “ชาวี” ชายหนุ่มนักเรียนนอกผู้จองหอง ทายาทอันดับหนึ่งของตระกูลอัมราภรณ์ ที่จริงจังและซีเรียสกับทุกเรื่อง มีปัญหาทางด้านการควบคุมอารมณ์และกล้ามเนื้อบนใบหน้า (สั่นเทิ้มทุกครั้งที่โกรธ) ชาวีจะได้รับสมบัติทั้งหมดของตระกูลโดยมีข้อแม้ว่าต้องแต่งงานกับอารยา ผู้หญิงที่เค้าชังน้ำหน้าตั้งแต่วัยเด็ก

เเพทตี้

งานนี้ ซันนี่ ต้องมาประชันกับนางเอก แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ที่มารับบท “อารยา” หญิงสาวกำพร้าที่ได้รับการอุปการะจากหญิงย่ามาตั้งแต่เด็ก สงบเสงี่ยมเจียมตัวแต่ซ่อนความฉลาดไว้ภายใน ด้วยความที่ได้รับความไว้วางใจและเอ็นดูจากหญิงย่า ทำให้สมาชิกคนอื่นๆ ในบ้านล้วนริษยาและกลั่นแกล้งมาตั้งแต่เด็กๆ  ด้วยบุญคุณที่ได้รับ..อารยาทำได้แค่เพียงก้มหน้ารับชะตากรรมที่ต้องแต่งงานกับชาวี  ผู้ชายที่เธอคิดว่าเป็นคนสุดท้ายในโลกที่เธอจะรักได้

เเพทตีเเละไอซ์

และมาเติมสีสันให้กับเรื่องนี้กับบทบาทสุดฮาของ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร รับบท “ไพลิน” (ไพโรจน์) หญิงสาวหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก ทุกอณูและสัดส่วนของร่างกายเต็มไปด้วยเสน่ห์ของเพศหญิง เธอจำต้องปลอมตัวเข้ามาเป็นคนสวนหนุ่ม (อย่างไม่แนบเนียน) เพื่อพิสูจน์ความเป็นทายาทที่แท้จริง ซึ่งคนที่ต้องมาพัวพันด้วยคือ โจ๊ก โซคูล ที่มารับบท “หมอแมะ” หมอหนุ่มประจำตระกูลอัมราภรณ์ที่สืบทอดหน้าที่ต่อมาจากรุ่นพ่อ กิริยามารยาทงดงามราวเป็นสุภาพบุรุษ

ชลลี่เเละหญิงเเม่

ตามมาด้วยนางร้ายที่แซ่บสุดๆ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา รับบท “ดีดี้” หญิงสาวสวยสุดเซ็กซี่ดีกรีนักเรียนนอก  คนรักของชาวี ที่บินตามกันมาเพื่อจุดมุ่งหมายการแต่งงาน  และต้องผนึกกำลังกับแก็งค์ตัวอิจฉาคือหญิงแม่และชลลี่เพื่อแย่งชิงชาวีกลับมา จากนั้นมามันส์กันด้วยบท “พิศาล” แสดงโดย ตั๊ก บริบูรณ์  จันทร์เรือง อดีตคุณหนูลูกชายเจ้าของรีสอร์ทสุดหรูที่ชีวิตเจอมรสุม พ่อโดนผู้หญิงปอกลอกจนล้มละลาย ทำให้ชีวิตพลิกผันกลายมาเป็นชาวประมงน่าอดสู จนชอบใช้กำลังตบจูบ  ซึ่งบทนี้ดูสมน้ำสมเนื้อกับ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร ที่รับบท “ชลลี่” น้องสาวแสนสวยของชาวี อุปนิสัยและกิริยาท่าทางทั้งหมดที่คนภายนอกรับรู้ล้วนถอดแบบมาจากหญิงแม่ราวกับถ่ายสำเนามา ทุกความร้ายและริษยาที่เธอทำล้วนแต่เป็นแอ็คติ้งที่เกิดจากความต้องการของหญิงแม่

ฉากประทะกัน

ส่วนอีกบทบาทที่คุ้นตากับบท “หญิงแม่” แสดงโดย กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ แม่ของชาวีและชลลี่ สะใภ้ตัวแสบที่จิตใจรุ่มร้อนไปด้วยความโลภและความริษยา เป็นไม้เบื่อไม้เมากับหญิงย่า เพราะความหวังอันสูงสุดคือการที่ลูกได้ครอบครองสมบัติทั้งหมดของตระกูล ปิดท้ายด้วย “หญิงย่า” รับบทโดย แม่แอ๊ด โฉมฉาย ฉัตรวิไล เสาหลักใหญ่แห่งตระกูลอัมราภรณ์ที่ทุกคนให้ความเคารพยำเกรง มีอำนาจชี้เป็นชี้ตายในทุกเรื่องหญิงย่าจึงมีแนวคิดที่จะให้ชาวีเข้ามาสืบทอดธุรกิจของตระกูลทั้งหมดแทนตนเอง ด้วยเงี่อนไขการแต่งงานระหว่างชาวีกับอารยาที่ทุกคนต่างเคลือบแคลงในเหตุผลที่ยังคงเป็นความลับ

ดีดี้เเละชาวี

แค่เรื่องย่อก็มันส์สุดๆ ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อกามเทพแผลงศรแห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมราภรณ์  จนทำให้หญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิดว่าจะให้ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หลานชายคนเดียวแต่งงานกับอารยา (แพทตี้ อังศุมาลิน)  เด็กกำพร้าที่หญิงย่ารับเลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะ เหตุการณ์นี้นอกจากจะเพิ่มรอยบาดหมางระหว่างชาวี และอารยาที่เกลียดขี้หน้ากันมาตั้งแต่เด็ก

น้ำตากามเทพ

ยังเป็นการจุดชนวนสงครามให้หญิงแม่ (กิ๊ก มยุริญ) กับชลลี่  (ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช) แม่และน้องสาวของชาวีคอยหาทางกำจัดอารยาให้พ้นจากการเป็นสะใภ้ของตระกูล โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากดีดี้ (ไอซ์ อภิษฎา) คนรักของชาวีที่ตามกลับมาจากอังกฤษ ในขณะที่อารยาต้องรับมือกับการกลั่นแกล้ง สารพัดจากทั้งชาวี  และสามสาวตัวร้าย โดยมีหมอแมะ  (โจ๊ก โซคูล) หมอประจำตระกูลที่แอบหลงรักอารยาคอยให้กำลังใจอยู่ห่างๆนั้น

โต้ะกินข้าวบ้านอัมราภรณ์

อีกด้านหนึ่งของบ้านอัมราภรณ์  ไพโรจน์  (ไอซ์ ปรีชญา) ชายหนุ่มรูปร่างบอบบางเหมือนผู้หญิงก็มาสมัครเป็นคนสวนคนใหม่ โดยไม่มีใครรู้ว่าที่ไพโรจน์เข้ามาในบ้านหลังนี้เพราะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ ไม่เพียงเท่านั้น พิศาล (ตั๊ก บริบูรณ์) ชายลึกลับ ผู้อาศัยอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่ง ก็กำลังวางแผนจะล้างแค้นใครบางคนที่เกี่ยวพันกับตระกูลอัมราภรณ์เช่นกัน

รวมภาพหมู่

ความรักของพวกเขา…แม้แต่กามเทพยังหลั่งน้ำตาจะสนุกขนาดไหน ติดตามชมเรื่องราวเหล่านี้ได้ในละครซีรี่ส์ น้ำตากามเทพ ทุกวันเสาร์ เวลาดี  22.00 น.ทางช่อง GTH ON AIR และช่อง GMM 25  ออกอากาศตอนพิเศษ 21 มี.ค.นี้ และ ตอนแรก 28 มี.ค.นี้

คลิกชมตัวอย่างซีรีส์ น้ำตากามเทพ ได้ที่นี่เลย

AW_POSTER_STUPID_CUPID_CUT1_1MB

———————————-