บร๊ะเจ้า โจ๊ก ประเดิมงานพากย์เสียง ใน The SpongeBob Movie : Sponge Out Of Water 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / บร๊ะเจ้า โจ๊ก ประเดิมงานพากย์เสียง ใน The SpongeBob Movie : Sponge Out Of Water 3D

โจ๊ก โซคูล ประเดิมงานพากย์เสียงภาพยนตร์ครั้งแรกใน The SpongeBob Movie : Sponge Out Of Water 3D สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร 3D ผลงานจาก พาราเมาท์ อนิเมชั่น และ นิคคาโลเดียน มูฟวี่ส์ ที่ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกาและกวาดรายได้จากทั่วโลกมาแล้วมากกว่า 250 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

Joke_SoCool

โจ๊ก โซคูล เปิดเผยว่า “ในภาพยนตร์ สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร 3D ผมให้เสียงพากย์เป็นนกนางนวลชื่อ ไคล์ ซึ่งในหนังจะมีนกนางนวลอยู่หลายตัว และนกตัวนี้จะมีคาแรกเตอร์สนุกสนาน และคอยเชื่อมโยงเรื่องกับโจรสลัดด้วย สำหรับการพากย์เสียงครั้งแรก ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะจะต้องพากย์ให้ตรงกับเสียงภาษาอังกฤษที่ทำมาจากเมืองนอกและต้องพากย์ให้ตรงพยางค์ ซึ่งตรงนี้จะยากกว่าการร้องเพลง”

SB003

สำหรับความคุ้นเคยกับ สพันจ์บ็อบ โจ๊ก เล่าเสริมว่า “ผมดูการ์ตูนมาเยอะมาก และรู้จักสพันจ์บ็อบเป็นอย่างดี เพราะเป็นการ์ตูนที่โด่งดัง ผมชอบในการวางบท ชอบคาแรกเตอร์ความเพี้ยนของตัวละคร ที่เอาฟองน้ำมาเป็นพระเอก เป็นการ์ตูนที่ผู้ใหญ่ดูก็สนุกได้ สพันจ์บ็อบในภาคการ์ตูนก็หลุดโลกอยู่แล้ว พอเห็นตัวอย่างหนังที่มาเล่นกับคน แล้วตัวคาแรกเตอร์ก็เป็น 3D ผมคิดว่าหนังจะต้องตลกมากและดูยิ่งใหญ่มาก”

 Untitled-1

เตรียมพบกับการยกทีมขึ้นบกของเหล่าสิ่งมีชีวิตไร้กระดูกสันหลัง ซึ่งขึ้นมาผจญภัยกันบนภาคพื้นดิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ แอนโตนิโอ แบนเดรัส มารับบทโจรสลัด และ ทอม เคนนี่ เจ้าของเสียงพากย์ในซีรีย์ มาพากย์เสียง สพันจ์บ็อบ ส่วนเวอร์ชั่นพากย์ไทยพบกับ โจ๊ก โซคูล ในบท “ไคล์” และทีมพากย์ในเวอร์ชั่นการ์ตูนช่องนิคคาโลเดียนเต็มทีม กำกับการแสดงโดย พอล ทิบบิท

ยกพลขึ้นบกเฮฮา มาซ่าป่วนโลก ไปกับ The SpongeBob Movie : Sponge Out Of Water 3D สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร 3D ในวันที่ 16 เม.ย. นี้ และเปิดรอบพิเศษ 9 – 15 เม.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งในระบบปกติ, 3D และ 4DX

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ The SpongeBob Movie : Sponge Out Of Water 3D ได้ที่นี่เลย

Spongebob_Thailand_Online

—————————-