คิดอยากล่าผี ระวังไม่ได้ตายดี!! กับตัวอย่างซับไทย จาก Demonic

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คิดอยากล่าผี ระวังไม่ได้ตายดี!! กับตัวอย่างซับไทย จาก Demonic

อีกหนึ่งกิจกรรมท้าพิสูจน์ที่ฮิตกันเหลือเกินของหมู่วัยรุ่น คือการไปล่าผีตามสถานที่อาถรรพ์ แต่กับบางที่ กับบ้านบางหลัง โปรดระวังจะไม่ได้กลับมา!! กับภาพยนตร์ Demonic บ้านกระตุกผี ผลงานของผู้กำกับ วิล แคนน่อน และอำนวยการสร้างโดย เจมส์ วาน โดยครั้งนี้ชอเชิญคุณผู้ชมผวากับตัวอย่างซับไทย ที่ชวนสะดุ้งแบบสุดๆ

 Demonic

Demonic  บ้านกระตุกผี ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มนักศึกษา เข้าไปท้าพิสูจน์สิ่งลี้ลับในบ้านร้าง แต่กลับถูกฆาตกรรมโหดจนเหลือรอดเพียงคนเดียวด้วยอาการหวาดผวา ตำรวจนักสืบ มาร์ค ลูอิส และนักจิตวิทยา ดร. อลิซาเบธ ไคลน์ ก็ได้พานักศึกษาที่รอดชีวิตนั้น กลับเข้าไปในบ้านหลังเดิมอีกครั้ง เพื่อค้นหาสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขา ว่าอะไรกันแน่ที่ก่อเหตุสยองขึ้น คนคลั่ง วิญญาณ หรือสิ่่งที่ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ แต่แล้วมันก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสยดสยอง ที่เกิดขึ้นไปแล้วกับกลุ่มวัยรุ่นในบ้านหลังนี้

Demonic

ภาพยนตร์ Demonic นำแสดงโดย มาเรีย เบลโล, เมแกน พาร์ค, ดัสติน มัลลิแกน, แอรอน ยู และ โคอี้ ฮอร์น มาร่วมกันถ่ายทอดความสยดสยองครั้งใหม่ ที่โปรดิวเซอร์ เจมส์ วาน เจ้าตำรับความผวาจาก The Conjuring, Insidious ทั้งสองภาค และผู้ให้กำเนิด Saw มาแล้ว รับประกันความขนหัวลุกแบบไม่มียั้งแน่นอน

Demonic

เตรียมตัวของคุณให้พร้อม แล้วไปล่าผี จนต้องเจอดีแบบเกินคาดคิด! ไปกับ Demonic  บ้านกระตุกผี ในวันที่ 16 เม.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Demonic บ้านกระตุกผี โปสเตอร์

——————————————