เปิดตัว 2538 อัลเทอร์มาจีบ ทัพนักแสดง-ศิลปิน พาโดดกันมันส์สุดตัว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัว 2538 อัลเทอร์มาจีบ ทัพนักแสดง-ศิลปิน พาโดดกันมันส์สุดตัว

เย็นวันที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมา บริเวณลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ สั่นสะเทือนไปด้วยความมันส์ กับบรรยากาศงาน 2538 The Alternative Gala Night งานเปิดตัวภาพยนตร์ 2538 อัลเทอร์มาจีบ โดย โมโนพิคเจอร์ส

_DSC0077

 เริ่มต้นกันด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวง Polycat วงดนตรีหน้าใหม่มาแรงแห่งยุคนี้ ที่นอกจากจะมาโชว์เพลงของตัวเองแล้ว ยังโชว์เพลงเพราะมาแรงแห่งยุคอัลเทอร์ องศาที่ต่างกัน ซึ่งนำมาเรียบเรียบใหม่ และเป็นเพลงประกอบของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

 _DSC0128

ต่อเนื่องความมันส์ในแบบเพลงยุคเราโดด ให้ทุกคนสนุกกันทั่วหน้า กับวง Ebola ที่ขนความสนุกมาแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะกับเพลง แล้วเธอ เพลงของเจ้าแม่อัลเทอร์อย่าง อรอรีย์ ที่ Ebola นำมาทำใหม่ผสมกลิ่นอายความเป็นร็อค กลายเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง 2538 อัลเทอร์มาจีบ อีกหนึ่งเพลง

_DSC0169

หลังจากมันส์แบบสุดเหวี่ยงไม่จำกัดยุคกันแล้ว มาว้าวววกันต่อกับการสัมภาษณ์พูดคุยทีมนักแสดง ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ นำทีมโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, เนตั้น แดนอรุณ รามณรงค์อิงค์ อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา, แหม่ม วิชุดา พินดั้ม, แวน ชนินทร์ จิตปรีดาโฟน ชลกาญจน์ พวงน้อย และผู้กำกับหน้าใหม่มาแรง เสือ ยรรยง คุรุอังกูร  หลังจากพูดคุยทราบที่มาที่ไป เรื่องราวคร่าวๆในหนัง รวมถึงแอบเผากันพอหอมปากหอมคอ ก็ได้เวลาที่ทุกคนจะไปร่วมประทับใจ ชมภาพยนตร์พร้อมๆกัน กับ 2538 อัลเทอร์มาจีบ ซึ่งฉายในเวลา 20.30 น. ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์

_DSC0176

2538 อัลเทอร์มาจีบ  หนังรักที่พาคุณไปสัมผัสกับความรักสองยุค 2538 ยุคเฟื่องฟูของแนวเพลงอัลเทอร์เนทีฟ ความรักชักช้า…แต่ลึกซึ้ง  และ 2558  ยุคที่ดนตรีทุกแนวโด่งดังในยูทูป ความรักเร็วปรี๊ด…แต่แวบเดียวหาย  เรื่องราวของ “ก้อง” (เนตั้น) วัยรุ่นยุคดิจิตอล ที่ย้อนเวลากลับไปในปี 2538  ในยุคนั้นก้องได้พบกับพ่อแม่ของตัวเองที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ และเขาต้องอยู่กับโลกที่เต็มไปด้วยดนตรีของอัลเทอร์เนทีฟ ก้องยังได้พบกับ “ส้ม” (ใบเฟิร์น) หญิงสาวยุคอัลเทอร์ที่ก้องอยากเอามาจีบ  ความรักของทั้งคู่ก่อตัวขึ้นแบบผิดที่ผิดเวลา ทั้งคู่จะทำอย่างไรกับความรักครั้งนี้  และก้องจะสามารถกลับไปสู่ยุคปัจจุบันที่ตัวเองมาได้หรือไม่

_MG_4655

ไปย้อนเวลากับ 2538 อัลเทอร์มาจีบ หนังรักยุคเราโดด…เพื่อคนยุคดาวน์โหลด ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ 2538 อัลเทอร์มาจีบ ได้ที่นี่เลย

pos1-420x600

——————————-