เฮเลน มิเรน ทวงงานศิลป์ คืนจากรัฐบาล กับตัวอย่างซับไทย Woman in Gold

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เฮเลน มิเรน ทวงงานศิลป์ คืนจากรัฐบาล กับตัวอย่างซับไทย Woman in Gold

ผลงานศิลปะของศิลปินเอกนับเป็นสิ่งล้ำค่า ที่ประเทศไหนได้ครอบครองเป็นหวงแหน แต่บางครั้งแม้แต่รัฐบาลก็ไม่เคยรู้ว่า สำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง ภาพหนึ่งภาพอาจมีคุณค่าศักด์ศรี มากกว่ามูลค่าใดๆ จะมาประเมินได้ เตรียมร่วมเดินทางไปกับ Woman in Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก ผลงานของผู้กำกับ ไซมอน เคอร์ติส ที่จะพาคุณไปพบเรื่องราวอันน่าเหลือเชื่อสุดประทับใจ โดยล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างซับไทย มาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว

Woman in Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก ถ่ายทอดเรื่องราวของ “มาเรีย อัลท์แมน” หญิงชาวยิวที่ลี้ภัยไปอาศัยอยู่ในเวียนนา ประเทศออสเตรีย เพื่อหนีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของนาซี แต่ครอบครัวของเธอก็โดนทหารนาซี ขโมยภาพศิลปะผลงานของ กุสตาฟ คลิมท์ ที่เป็นดังสมบัติของวงศ์ตระกูลไป และปัจจุบันถูกติดตั้งอยู่ในพิพิธภัณฑ์ในฐานะสมบัติของชาติ เธอจึงต้องร่วมมือกับ “เรนดอล โชนเบิร์ก” ทนายหนุ่มไร้ประสบการณ์ เพื่อทวงถามสิทธิและความยุติธรรมกับรัฐบาลออสเตรีย ถึงฐานะการเป็นเจ้าของภาพนั้น

Woman in Gold

ภาพยนตร์ Woman in Gold ได้นักแสดงคุณภาพ มาถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้นนี้ ไม่ว่าจะเป็น เฮเลน มิเรน เจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Queen มารับบทนำ และ ไรอัน เรย์โนลด์ รับบท ทนายหนุ่ม สมทบด้วย แดเนียล บรูห์ล, เคที่ โฮลมส์ และ โจนาธาน ไพรส์

Woman in Gold

เมื่อหนึ่งหญิงหนึ่งชาย ปะทะรัฐบาล ร่วมทวงถามความยุติธรรม กับงานศิลป์ที่มีค่ามากกว่าเงินทอง ไปกับ Woman in Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก ในวันที่ 23 เม.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ และเปิดรอบพิเศษให้ได้ซาบซึ้งก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 เม.ย. นี้ รอบหลัง 20.00 น. เป็นต้นไป

Woman in Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก

Woman in Gold Poster

———————————-