ใบเฟิร์นฟินเว่อร์ เพลง “สายตา” ost. “2538 อัลเทอร์มาจีบ” กระแสแรงดี สนั่นโซเชียล

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ใบเฟิร์นฟินเว่อร์ เพลง “สายตา” ost. “2538 อัลเทอร์มาจีบ” กระแสแรงดี สนั่นโซเชียล

สายตา ost. 2538 อัลเทอร์มาจีบ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นักแสดงสาวมากความสามารถ สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้กับแฟนๆ ด้วยการจับไมค์โชว์เสียงร้อง ครั้งแรกในชีวิตกับเพลง สายตา (Eye Line) ประกอบภาพยนตร์รักสุดประทับใจ “2538 อัลเทอร์มาจีบ” แห่งค่าย โมโนฟิล์ม และในตอนนี้ กระแสแรงดีมาก เข้าใกล้ สามแสนวิวแล้ว (22 มีนา 58)

สายตา ost. 2538 อัลเทอร์มาจีบ

หลังจากที่ ภ. “2538 อัลเทอร์มาจีบ” ได้เข้าฉายไป นอกจากจะมีกระแสฟินจนต้องบอกต่อถึงความสนุกและประทับใจแล้ว ยังเกิดปรากฎการณ์เพลง สายตา ฟีเวอร์สนั่นโลกโซเชียล กับเนื้อหาในเพลงกล่าวถึงความรักที่บอกว่า ไม่มีนิยามใดหรือสิ่งไหน จะทำให้เข้าใจความรักได้ดีไปกว่าการสื่อสารด้วยสายตา สะท้อนผ่านเนื้อร้องสุดกินใจที่ว่า “เธอทำให้ฉันรู้ ว่ารักบอกได้ด้วยสายตา ไม่ต้องมีคำใดๆ เพื่อมาอธิบาย เพียงแค่แววตาที่มาจากเธอก็รับรู้คำตอบ ว่ารักแท้มันเป็นเช่นไร “

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

งานนี้สาวใบเฟิร์นถึงกับโล่งอก หายเหนื่อย หลังจากที่ลุ้นอยู่นานกับการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต “เฟิร์นขอขอบคุณทุกๆ คนที่ชื่นชอบในเพลง สายตา รวมถึง ภ. ‘2538 อัลเทอร์มาจีบ’ หายเหนื่อยเลยคะ (ยิ้ม) ไม่คิดว่ากระแสจะดีขนาดนี้ เกินคาดจริงๆ เพราะเฟิร์นไม่เคยร้องเลย คือไม่มั่นใจในเสียงของตัวเอง กังวลไปหมด กลัวผิดคีย์บ้าง จำเนื้อไม่ได้บ้าง มันยากมากจริงๆคะ แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี  ต้องของคุณทีมงานมากๆค่ะ ที่ช่วยเป็นกำลังใจให้ อีกอย่างเพลงนี้ถ่ายทอดความรู้สึกตัวละครของเฟิร์นได้ดีมาก  ถ้าใครได้มีโอกาสฟังแล้วชอบ อยากให้ไปดูฉากที่เฟิร์นร้องเพลงนี้ในหนัง รับรองจะอินและรักเพลงนี้ยิ่งกว่าเดิมค่ะ” ใบเฟิร์น กล่าว

ฟังในโรงหนัง คุณจะยิ่งซึบซับถึงความหมายของเพลงนี้ “2538 อัลเทอร์มาจีบ” วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

———————————–

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

มีคน cover เพลงลงยูทูปบ้างแล้วครับ

อ่าาาา มีเวอร์ชั่นชิพมังค์ด้วยจ้า