ป๋าครูส บู๊ลืมอายุ!! ทีซเซอร์แรก “Mission: Impossible 5” ที่เหนือกว่าไต่ตึก!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ป๋าครูส บู๊ลืมอายุ!! ทีซเซอร์แรก “Mission: Impossible 5” ที่เหนือกว่าไต่ตึก!!

**อัพเดทตัวอย่างฉบับเต็ม คลิกชมได้ที่ด้านบน***

หลังจาก Mission: Impossible – Ghost Protocol หนังพยัคฆ์ร้ายสายลับชุดนี้ ก็เปลี่ยนการตั้งชื่อภาคใหม่เป็นการมีชื่อสร้อยแทนตัวเลข และภาค 5 นี้ก็ได้ชื่อทางการแล้วว่า Mission: Impossible – Rogue Nation ซึ่งได้ปล่อยแบนเนอร์, ใบปิด, ภาพ และตัวอย่างแรกออกมาแล้ว (via usatoday)

ในภาคนี้ องค์กร Impossible Mission Force ของ อีธาน ฮันต์ถูกยุบ เพราะเหล่าเจ้าหน้าที่รัฐบาลในวอชิงตันที่เจ็บแค้น รวมถึงหัวหน้าซีไอเอซึ่งรับบทโดย อเล็ค บอลด์วิน แต่เมื่อฮันต์ค้นพบความจริงว่ามีองค์กรสายลับที่ถูกฝึกมาแบบเดียวกับพวกเขาชื่อว่า “ซินดิเคต” เขาจึงต้องระดมพรรคพวกเก่า รวมถึงสมาชิกใหม่ที่รับบทโดยรีเบคกา เฟอร์กูสัน ในการยับยั้งแผนการร้ายของหัวหน้าองค์กรชั่วที่รับบทโดยฌอน แฮริส

Mission: Impossible Rogue Nation

ในหนึ่งฉากเสี่ยงตายที่เราเคยนำเสนอภาพเบื้องหลังมาให้ชมกันไปแล้ว ก็คือฉากที่ครูสเกาะขึ้นบิน A400 ที่กำลังบินอยู่ ซึ่งเป็นการถ่ายทำฉากเสี่ยงตายนี้บนท้องฟ้าจริงๆ ก็มาอยู่ให้เห็นเป็นน้ำจิ้มในตัวอย่างหนังด้วย ที่ผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แม็ควอรี พูดถึงเบื้องหลังว่า “เรารู้ว่าทุกอย่างที่เราทำจะต้องถูกเทียบกับฉากที่ตึกเบิร์จ แต่เรารอให้ใครมาสร้างตึกที่สูงกว่าไม่ได้ เราพยายามทำให้เหนือกว่าภาคเดิมยิ่งขึ้นไปอีก”

ฉากเสี่ยงตายในหนังยังมีทั้งฉากซิ่งมอเตอร์ไซค์, ฉากรถยนต์ที่ตีลังกากลางอากาศ, และฉากที่ต้องกลั้นหายใจยาวนานใต้น้ำ และ ถ่ายทำกันทั้งที่โมร็อกโค, เวียนนา และลอนดอน

Mission: Impossible Rogue Nation

Mission: Impossible Rogue Nation

หนังมี ทอม ครูส กลับมารับบทอีธาน ฮันต์ สมทบด้วย เจเรมี เรนเนอร์, ไซมอน เพ็กก์, วิงก์ แรห์ม, อเล็ค บอลด์วิน, ฌอน แฮริส และ รีเบคกา เฟอร์กูสัน เขียนบทและกำกับโดย คริสโตเฟอร์ แม็คควอรี หนังเลื่อนฉายมาเร็วขึ้นเป็น 31 กรกฎาคมนี้ในสหรัฐ เพื่อหลบ Star Wars: The Force Awakens และฉายในระบบ IMAX ด้วย

Mission: Impossible Rogue Nation

Mission: Impossible 5 หรือเรียกว่า  Mission: Impossible – Rogue Nation

ที่มาข่าว Jediyuth.com

http://jediyuth.com