รู้ยัง?! เหตุผลที่ กรูทน้อยถึงกับหยุดเต้น เมื่อแดร็กซ์หันมามอง ใน Guardians of the Galaxy

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / รู้ยัง?! เหตุผลที่ กรูทน้อยถึงกับหยุดเต้น เมื่อแดร็กซ์หันมามอง ใน Guardians of the Galaxy

(สปอยล์แหลกนะจ๊ะ) แฟนๆ แก๊งเกรียนพิทักษ์จักรวาล ในภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล จาก มาร์เวล คงไม่มีใครลืมวีกรรมอันกล้าหาญของ กรูท มนุษย์ต้นไม้ร่างสูงใหญ่ ที่ทำเอาคนดูใจหายใจคว่ำ เพราะนึกว่าม่องเท่งไปแล้ว แต่แล้วก็คืนชีพในร่างตัวจิ๋วในกระถางใบน้อย นำไปสู่ฉากโยกย้ายส่ายเอวในตำนาน แต่คุณรู้รึเปล่าว่าทำไม กรูทน้อย ถึงกับต้องชะงักกึก หยุดเต้นเอาดื้อๆ เมื่อขาโหด แดร็กซ์ หันมามอง? วันนี้ เรามีคำตอบมาให้คุณ

ข้อสงสัยของแฟนๆ นี้ ส่งไปถึงผู้กำกับ เจมส์ กันน์ และเจ้าตัวก็ออกมาเฉลยผ่าน Doug Loves Movies ว่าสาเหตุที่ กรูทน้อย ต้องหยุดเต้นนั้น เพราะก่อนหน้านี้จะมีฉากหนึ่งที่ถูกตัดออกไปจากภาพยนตร์ เป็นเหตุการณ์ที่ กรูท ร่างโต เต้นไปกับเพลง Livin’ Thing ของ Electric Light Orchestra แต่ แดร็กซ์ เห็นแล้วรู้สึกกระฟัดกระเฟียด ไม่ชอบใจเอามากๆ ซึ่ง กรูท เองก็คงรู้สึกถึงจิตสังหารนั้นเหมือนกัน ต่อมาในฉากท้ายเครดิตที่ กรูทน้อย เต้นอยู่ในกระถาง ก็เลยต้องระแวงอยู่พอตัว และเมื่อ แดร็กซ์ หันมามอง จึงต้องหยุดเต้น เพราะกลัวพี่โหดกล้ามโตจะจับเขาถอนรากถอนโคนน่ะสิ

Guardians of the Galaxy Baby Groot

ทั้งนี้ เจมส์ กันน์ ยังกล่าวติดตลกตามสไตล์ผู้กำกับขาเกรียนอีกว่า ถ้า แดร็กซ์ เกิดได้เป็นนายกเทศมนตรีของเมืองใดเมืองหนึ่งขึ้นมา เมืองนั้นคงต้องออกกฎหมายข้อแรกคือ การเต้นเป็นสิ่งผิดกฎหมาย อย่างแน่นอน เพราะสำหรับแดร็กซ์แล้ว การโยกย้ายส่ายเอวนั้น ดูน่าตลกและขัดหูขัดตาสิ้นดี

ก็ยังถือเป็นโชคดี ที่ในช่วงหน้าสิ่วหน้าขวาน ที่ สตาร์ลอร์ด เต้นดุ๊กดิ๊กกวนประสาท เพื่อถ่วงเวลาโรแนน ที่จ้องจะทำลายล้างดาว แดร็กซ์เห็นแล้วไม่คลั่งขึ้นมาเสียก่อน ไม่งั้นป่านนี้ สตาร์ลอร์ด คงมีได้โดนบีบคอหอยไปแล้วแน่ๆ

เจมส์ กันน์ Guardians of the Galaxy

เจมส์ กันน์ ผู้กำกับ Guardians of the Galaxy

Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ไม่มีฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์ ใครอยากมันส์ฮาวายป่วง กับแก๊งเกรียนหลากสายพันธุ์นี้ ก็ไปหาจับจองแผ่นกันได้ตามสะดวก

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy ได้ที่นี่เลย

Guardians of the Galaxy Poster

————————————