ทีเด็ดงานสร้างสุดล้ำ จัดหนักสงครามจักรกลล้างโลก ใน Robot Overlords

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทีเด็ดงานสร้างสุดล้ำ จัดหนักสงครามจักรกลล้างโลก ใน Robot Overlords

เตรียมพบกับ Robot Overlords สงครามจักรกลล้างโลก ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟสุดยิ่งใหญ่ประจำปี 2015 จากทีมผู้สร้าง Edge of Tomorrow, The Dark Knight, Iron Man 3 และ X-Men : First Class มาการันตีความยิ่งใหญ่ ของการสร้างหุ่นยนต์รบสุดอลังการที่เข้ามายึดครองโลกใบนี้ก่อนจะมีฮีโร่ตัวแทนของมนุษยชาติเป็นหนุ่มน้อยอัจฉริยะ ที่ขออาสานำทีมทวงโลกคืนมนุษย์ทุกคน

ROBOT THEME TH 2

Robot Overlords ได้ทีมงานเทคนิคพิเศษ Prometheus และ World War Z ผนึกกำลังกับทีมคอมพิวเตอร์กราฟฟิก จาก X-Men : First ClassและEdge of Tomorrow ส่งให้กลายเป็นภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟสุดล้ำ ที่มนุษย์ต้องจับมือร่วมกันต่อสู้กับหุ่นยนต์ที่ต้องการครองโลกจนแทบหยุดหายใจ จากฉากสุดล้ำจินตนาการมากมาย และนี่คือทีเด็ดหมัดน็อคที่ทีมผู้สร้างเปิดเผยออกมา เพื่อที่จะทำให้รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ห้ามพลาดชมในโรงภาพยนตร์ด้วยประการทั้งปวง

1

1. ฉากการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์

ภาพยนตร์มีฉากต่อสู้สุดเร้าใจที่ใส่กันอย่างไม่บันยะบันยังระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ และหุ่นยนต์กับหุ่นยนต์ จนออกมาเป็นฉากสุดล้ำจินตนาการที่ได้ทีมงานระดับโลกช่วยกันสร้างสรรค์อย่างสมจริงจนเป็นฉากเด็ดที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ

2

2.  งานออกแบบหุ่นยนต์ที่ไม่เหมือนใคร

คอนเซ็ปชวลอาร์ติส พอล เคทลิง ได้สร้างหุ่นยนต์ Overlords ออกมาได้อย่างโดดเด่น โดยกล่าวเสริมว่า “ปกติแล้วภาพยนตร์หุ่นยนต์เรื่องอื่นจะสร้างหุ่นยนต์ออกมาให้ดูสวยงาม สมบูรณ์แบบแต่หุ่นยนต์ของเรานั้นไม่สมบูรณ์แบบ ผมอยากสร้างสิ่งที่ดูเหมือนเครื่องจักรที่หนักและแกร่ง มันเรียบง่ายแต่ดุดัน ซึ่งทำให้ผู้ชมหวาดกลัวในทุกฉากที่หุ่นยนต์ปรากฎตัวออกมาอย่างที่ไม่เคยพบจากภาพยนตร์เรื่องอื่นมาก่อนครับ”

3

3.  เทคนิคพิเศษด้านภาพสุดล้ำ

ภาพยนตร์ใช้เทคโนโลยีที่มีชื่อว่า NCam ซึ่งทำให้ทีมงานสามารถที่จะใส่เทคนิคพิเศษและตัวหุ่นยนต์เขาไปในกล้องขณะที่มีการถ่ายทำในสถานที่จริงได้ ซึ่งทำให้ทุกฉากที่ถ่ายทำแม้ยังไม่มีตัวหุ่นยนต์ในฉาก แต่กล้องก็สามารถเนรมิตเหมือนเป็นการถ่ายทำกับหุ่นยนต์ของจริง

Robot Overlords นำแสดงโดย เบน คิงสลีย์ ดีกรีนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมออสการ์ และผลงานไซไฟอย่าง Ender’s Game ร่วมด้วยนักแสดงดาวรุ่ง คัลเลน แม็คออลีฟ (I Am Number Four, The Great Gatsby) และนักแสดงหญิงลูกโลกทองคำ จิลเลียน แอนเดอร์สัน(The X Files,Bleak House)

รวมพลังทวงคืนโลกจากหุ่นยนต์ ไปกับ Robot Overlords สงครามจักรกลล้างโลก ในวันที่ 26 มี.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Robot Overlords ได้ที่นี่เลย

ROBOT THEME TH 1

————————————–