ประธานาธิบดี ประเทศนี้ไม่ได้หมู ในตัวอย่างแบบซับไทยสุดมันส์จาก Big Game

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ประธานาธิบดี ประเทศนี้ไม่ได้หมู ในตัวอย่างแบบซับไทยสุดมันส์จาก Big Game

ยืนยันแล้วที่จะเข้าฉายในบ้านเราอย่างแน่นอน สำหรับหนังแอ็คชั่นเรื่องล่าสุดของ แซมมัวร์ แอล แจ็คสัน ในบทประธานาธิบดี อย่าง Big Game ของผกก. จัลมารี เฮเลนเดอร์ จาก Rare Exports ที่จากตัวอย่างใหม่แบบซับไทยที่ปล่อยออกมาให้ชมกันตอนนี้ก็นับว่าดูดีมาก และที่สำคัญคือตัวหนังน่าจะเต็มไปด้วยลูกบ้าอย่างแน่นอน พร้อมกับการรับบทนำของนักแสดงเด็กหน้าใหม่อย่าง ออนนี่ ทอมมิล่า ที่จะมาตีคู่กับ แอล แจ็คสัน ให้ได้มันส์กัน

Layout 1

เรื่องราวของ โอสคาริ เด็กหนุ่มขี้อายวัย 13 ปี กำลังพิสูจน์ตัวเองว่าเขาจะสามารถเป็นชายช­าตรีอย่างองอาจตามแบบประเพณีของ บรรพบุรุษท­ี่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น เขาต้องเอาตัวรอดจากการใช้ชีวิตหนึ่งวันหน­ึ่งคืนในป่าลึกเพียงลำพัง โดยมีอาวุธติดตัวเป็นคันธนูและลูกศรใช้ในก­ารล่าสัตว์ป่า เพื่อพิสูจน์ความเป็นชายชาตรี ณ กลางป่าลึกที่โดดเดี่ยว และน่ากลัว โอสคาริได้ยินเสียงดังกึกก้องสนั่นไปทั่วป­่า หลังจากนั้นเขาได้พบกับแคปซูลนิรภัยที่ดีด­ตัวออกมาจากเครื่องบิน แอร์ ฟอส วัน และชายที่ติดอยู่ในนั้นคือประธานาธิบดีคนส­ำคัญของสหรัฐอเมริกานั่นเอง

ชะตากรรมของชายผู้ที่มีอำนาจที่สุดของโลกต­กอ ยู่ในกำมือของเด็กอายุ 13 ขวบ เมื่อกลุ่มผู้ก่อการร้ายปรากฏตัวขึ้น และพยายามไล่ล่าตัวประธานาธิบดี เกมนี้มีชีวิตของประธานาธิบดีเป็นเดิมพัน โอสคาริและประธานาธิบดีจะสามารถเอาชีวิตรอ­ดจากเกมไล่ล่าครั้งนี้ได้หรือไม่ ติดตามได้ 16 เมษายนนี้

urrl