ร้องไห้หนักมาก…เพราะสุนัขทหาร ก็บอบช้ำไม่แพ้คนใด กับตัวอย่าง จาก Max

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ร้องไห้หนักมาก…เพราะสุนัขทหาร ก็บอบช้ำไม่แพ้คนใด กับตัวอย่าง จาก Max

ในบรรดาสัตว์หลากหลายสายพันธุ์บนโลกใบนี้ ว่ากันว่าสุนัขคือเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ ไม่ว่าในยามที่คุณนั่งกินขนมดูทีวีอยู่บ้าน หรือประหัตประหารกลางสมรภูมิรบอันโหดร้าย แต่คุณรู้รึเปล่าว่านอกจากทหารกล้าแล้ว สงครามก็ทำให้เพื่อนสี่ขาผู้ซื่อสัตย์นี้ บอบช้ำไปไม่น้อยกว่าคนใดเลย และนี่คือ Max ผลงานของผู้กำกับ บอแอซ ยาร์กิน โดยล่าสุดนี้ ได้ปล่อยตัวอย่างสุดประทับใจ ที่เราขอเตือนไว้ก่อนว่า ระวังจะได้อมยิ้มทั้งน้ำตา…

Max ถ่ายทอดเรื่องราวของ “แม็กซ์” สุนัขทหารที่ออกปฏิบัติการเสี่ยงตาย เคียงข้างหน่วยนาวิกโยธิน ในอัฟกานิสถาน ก่อนจะต้องสูญเสียเจ้านายที่ผูกพันกันมานานไปเพราะฤทธิ์ระเบิด แม็กซ์ เดินทางกลับมาพร้อมกับศพเจ้านาย ด้วยอาการโหยหวนทรมานอย่างน่่าเวทนา และได้รับการอุปการะจากครอบครัวของเจ้านาย เพื่อค่อยๆ ปรับตัวเข้าหากัน และรักษาเยียวยาความบอบช้ำทางจิตใจของเจ้าสี่ขานี้

Max

โดยภาพยนตร์  Max เรื่องนี้ ผู้กำกับที่มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดซึ้งกินใจนี้คือ บอแอซ ยาร์กิน เจ้าของผลงานอย่าง Remember the Titans และเคยรับหน้าที่เขียนบท Now You See Me, Safe และ Prince of Persia: The Sands of Time มาแล้ว นำแสดงโดย ร็อบบี้ เอเมลล์, ลอเรน แกห์ม, เจย์ เฮอร์นันเดซ, โธมัส ฮาร์เดิน เชิร์ช และ จอช วิกกินส์

Max

Max มีกำหนดฉายให้ได้ประทับใจกันในอเมริกา ในวันที่ 26 มิ.ย. นี้ ส่วนคอหนังชาวไทย ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป ว่าจะได้ฉายโรงหรือมีแผ่นวางจำหน่ายหรือไม่ แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักสัตว์ คอหนังสงคราม หรือแฟนพันธุ์แท้หนังคุณภาพ Max จะทำให้คุณน้ำตาซึม กับมิตรภาพหลังไฟสมรภูมิครั้งนี้แน่นอน

Max

Max Poster

——————————-