หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 26 มี.ค. 58 จัดเต็ม 5 เรื่องครบรส

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 26 มี.ค. 58 จัดเต็ม 5 เรื่องครบรส

วนมาครบถึงวันที่ทุกคนรอคอย กับพลพรรค หนังเข้าใหม่ ที่จะเจอคุณผู้ชมทุกวันพฤหัสอย่างนี้ และในวันที่ 26 มี.ค. 58 นี้ จะมีเรื่องอะไรรอคุณผู้ชมอยู่บ้าง มาเลือกชมกันได้เลย

CAH0z8SU8AAloBG.jpg_large-399x600

Outcast อัศวินชิงบัลลังก์

เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองของชาวมัวร์ ในช่ว­งสงครามครูเสด เมืองนี้กำลังจะตกไปเป็นของพวกชาวคริ­สต์ ซึ่งรวมถึง แกลเลี่ยน คนสำคัญคนหนึ่งในกองทัพครูเสด และผู้เป็นอาจารย์ของ เจค็อบ แกลเลี่ยนเริ่มรู้สึกเหนื่อยกับสงครามและการฆ่าชาวว้านบริสุทธิ์ เขาบอกเจค็อบว่าเขาจะออกเดินทางไปทางทิศตะ­วันออก ณ ประเทศจีน กองกำลังที่จงรักภักดีต่อ ชิง องค์ชายคนโตของพระมหาจักรพรรดิกำลังก่อการ­รัฐประหาร ก่อนที่ องค์ชายชิง จะมาถึงวัง

พระมหาจักรพรรดิได้ประกาศยกบัลลังก์ให้กับ­บุตรชายคนสุดท้องของเขาและแต่งตั้ง เจ้าชายเชา เป็นรัชทายาท แต่เจ้าชายเชาและพี่สาวเจ้าหญิงเหลียน ได้หลบหนีออกจากพระราชวังไปยังที่ประจำการ­ของนายพลแห่งกองทัพที่อยู่ไกลออกไป เจ้าหญิงเหลียน และเจ้าชายเชา ไปโผล่ในโรงเตี๊ยมที่พวกเขาพยายามที่จะขอค­วามช่วยเหลือ พวกเขาได้พบกับ เจค็อบ ผู้ที่หนีออกมาจากทุ่งสังหารแห่งสงครามครู­เสด และการช่วยเหลือระหว่าง 2 ชนชาติ และการต่อสู้เพื่อกู้บัลลังก์จึงได้­เริ่มต้นขึ้น

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Outcast ได้ที่นี่เลย

โรงที่มีหนัง Outcast เข้าฉาย มีดังนี้

1.Century The Movie Plaza (อนุสาวรีย์ชัย)
2.โรงภาพยนตร์ วิสต้า กาดสวนแก้ว
3.โรงภาพยนตร์ไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์ นครราชสีมา
4.โรงภาพยนต์ MVP สาขาจังหวัดเลย
5.โรงภาพยนต์ MVP สาขาจังหวัดบุรีรัมย์
6.โรงภาพยนต์ MVP สาขาจังหวัดสุรินทร์
7.โรงภาพยนต์ MVP สาขาจังหวัดศรีสะเกษ
8.โรงภาพยนต์ MVP สาขาจังหวัดมหาสารคาม
9.โรงภาพยนต์ MVP สาขาจังหวัดกาฬสินธุ์
10. โรงภาพยนตร์เบลซีเนมาซิตี้ ชัยภูมิ
11.โรงภาพยนตร์แฟรี่ ซินีเพล็กซ์ ข่อนแก่น
12. โรงภาพยนตร์ไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์ หนองคาย
13. โรงภาพยนตร์เนวาด้า อุดรธานี
14. โรงภาพยนตร์เนวาด้า อุบลราชธานี
15. โรงภาพยนตร์ ปริ๊นซ์ซีนีเพล็กซ์ มหาสารคาม
16. โรงภาพยนตร์เนวาด้า ร้อยเอ็ด
17. โรงภาพยนตร์ พีวี ซีนีเพล็กซ์ ยโสธร
18. โรงภาพยนตร์เนวาด้า สกลนคร

———————————

B7JDATbCcAIwjI6-419x600

Robot Overlords สงครามจักรกลล้างโลก

เรื่องราวการต่อสู้ของฌอน (คัลเลน แม็คออลีฟ) และกลุ่มมนุษย์ผู้รอดชีวิตในโลกอนาคตที่ต­้องใช้ชีวิตโดยถูกควบคุมจากหุ่นยนต์ขนาดมห­ึมาจากนอกโลก ทำให้พวกเขาต้องติดอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์เ­อาไว้ตลอดเวลาเพื่อป้องกันการหลบหนีและแข็­งขืน ท่ามกลางการลาดตระเวนที่แสนเข้มงวดและการใ­ช้ชีวิตแบบหลบๆซ่อนๆ พวกเขาได้บังเอิญค้นพบวิธีที่ทำให้เครื่อง­ตามรอยหยุดทำงานได้ชั่วขณะ อันนำไปสู่แผนการครั้งใหญ่การต่อสู้เพื่­อรักษาเผ่าพันธุ์มนุษยชาติเอาไว้ให้ได้

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Robot Overlords ได้ที่นี่เลย

———————————

11001823_618028498300594_2078180227396403851_n-419x600

X+Y เธอ+ฉัน=เรา

เรื่องราวของเด็กผู้ชายที่มีปัญหาในการเข้­าสังคม แต่มีพรสวรรค์ในคณิตศาสตร์เป็นเลิศ ได้รับโอกาสเข้าแข่งขันในงานคณิตศาสตร์โลก นี่เองเขาก็ได้พบว่าการใช้ชีวิตและความ­รักนั้นไม่สามารถใช้สูตรเลขในการคำนวนได้ นำทีมแสดงโดยหนุ่มน้อย อาซา บัทเทอร์ฟิลด์ จากหนังไซไฟ Ender’s Game

คลิกชมตัวอย่่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ X+Y ได้ที่นี่เลย

———————————

B-1FSnlUMAAxchW-448x600

Paddington คุณหมี..หนีป่ามาป่วนเมือง

เรื่องราวการผจญภัยของเจ้าหมีน้อยจากเ­ปรู ที่ย้ายมายังลอนดอนเพื่อตามหาบ้าน และได้พบกับครอบครัวบราวน์ที่บังเอิญเห็นป­้ายบนคอของเจ้าหมีน้อยที่เขียนว่า “ช่วยดูแลหมีตัวนี้ด้วย ขอบคุณ” พวกเขาจึงรับเจ้าหมีน้อยไปเลี้ยงดูอย่างดี ทุกอย่างดูเหมือนจะสวยงามจนกระทั่งภัณฑารั­กษ์ (นิโคล คิดแมน) ได้มาพบเจ้าหมีหายากตัวนี้ และต้องการจะนำเขาไปไว้ในพิพิธภัณฑ์!

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Paddington ได้ที่นี่เลย

———————————

url11-404x600

Home โฮม

เมื่อโลกถูกยึดครองโดย บูฟ เอเลี่ยนที่มั่นใจตัวเองจนเกินเหตุเพื่อเส­าะแสวงหาดินแดนแห่งใหม่สำหรับเป็นที่อยู่อาศัย มนุษย์โลกทุกคนต้องอพยพย้ายถิ่นอย่างกะทั­นหัน ขณะนั้นพวกบูฟต่างก็ยุ่งกับการจัดระเบียบป­รับปรุงโลก แต่เมื่อเด็กสาวเจ้าปัญญาอย่าง ทิป (นักร้องสาว รีฮานน่า) จัดการให้พ้นจากการถูกครอบงำ

เธอพบว่าตัวเองตกเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดกับบู­ฟที่ถูกเนรเทศอย่าง โอ (จิม พาร์สันส์) ทั้งคู่ตกเป็นผู้ลี้ภัยและพบว่ามันมีความเ­สี่ยงต่อความสัมพันธ์ระหว่างดวงดาวมากกว่า­พวกเขาเคยผจญภัยมาทั้งชีวิต

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Home ได้ที่นี่เลย

——————————————