ฟังชัดๆ [คลิป] ฟาสท์ 7 โดนแบน เลื่อนฉายไม่มีกำหนด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฟังชัดๆ [คลิป] ฟาสท์ 7 โดนแบน เลื่อนฉายไม่มีกำหนด

หนัง Fast & Furious 7

** อัพเดต ในวันศุกร์ ที่ 27 เมษายน เวลา 15.00 น. ทางฝั่งสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จะออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ และ ตั้งแต่มีข่าวออกมาว่าจะฟ้องจา จนทำให้หนังไม่ได้ฉาย แฟนเพจของ สหมงคลฟิล์ม ก็มีคนเข้าไปต่อว่าเพียบ ส่วนทาง UIP ค่ายจัดจำหน่าย หนังฟาสท์ 7 ในไทย ยังมิได้ออกมาแถลงใดๆ ว่าจะงดฉายหรือไม่

######

วันนี้ (27 มี.ค. 58) เวลา 15.00 น. ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวกรณีฟ้องจา พนม จึงมีผลให้ระงับการฉาย fast 7 ในไทยชั่วคราว ที่สำนักกฎหมายอรุณอัมรินทร์ ถนนรัชดาภิเษก 32 แยก7- 8 โดยทางกฎหมาย ทนายสุวัตร อภัยภักดิ์

######

แถลง หนัง Fast & Furious 7 ที่โดนแบน

16.00 น. สรุปสั้นๆว่า หนัง Fast & Furious 7 เลื่อนกำหนดการเข้าฉายในไทยออกไป อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าจะมีการเจรจาพูดคุยกัน จากอีกฝั่ง (จา พนม, UIP ผู้จัดจำหน่าย หนังฟาสท์ 7)

– หนัง ที่มี จา พนม เรื่องอื่นๆ มีโอกาสถูกฟ้องเช่นกัน นั่นคือ Skin Trade และ หนังฮ่องกง SPL ll
-ถ้าอยากดูหนัง ก็เอาใจช่วยให้ ทั้งสองหน้ามาเจรจากันไวไวเถอะครับ

เพิ่มคลิปการแถลงของทางทนาย

แถลงปม เสี่ยเจียง ฟ้อง จา พนม และ หนัง Fast & Furious 7

แถลงข่าว

ด้านล่างอีกหนึ่งคลิปเต็มๆ คลิกไปดูนาทีที่ 41.01 ครับ

———-

ช่วงเย็นของ วันที่ 26 มีนาคม 58 คงจะได้เห็นกันว่า มีข่าวไหลมาตามฟีดทั้งเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ ว่า ศาลสั่งห้ามฉาย Fast & Furious 7 เนื่องจากปัญหาระหว่าง จา พนม และ เสี่ยเจียง

เหตุที่ภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 7 มีการสั่งระงับฉาย เหตุเพราะศาลแพ่ง ได้มีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว เนื่องมาจาก “เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” ได้เข้ายื่นฟ้อง อดีตนักแสดงบู๊ ในสังกัด “จา พนม” ฐานละเมิดผิดสัญญา (ไปเล่นหนังให้กับที่อื่น ทั้งที่ยังติดสัญญา) โดยทางศาลนัดไกล่เกลี่ย 15 เมษายน 2558

ซึ่งหนังเอง ใกล้จะถึงวันฉายอยู่แล้ว ในบ้านเรา 1 เมษายน ซึ่งอาจส่งผลให้ หนังไม่ได้ฉาย หรือฉายล่าช้าออกไป แฟนหนังที่ซื้อตั๋วล่วงหน้าไปแล้ว เอามือก่ายหน้าผากกันเลยทีเดียว

 

———————-

 

Fast & Furious 7

งานนี้ อย่าเพิ่งออกตัวแรก รอฝุ่นหายตลบ แล้วเดี๋ยวมาดูหนังกันนะ ตั๋วล่วงหน้าในมือมันสั่นดิ๊กดิ๊กแล้ววววว