ใครทำน้องพี่มีตาย! พี่โล้น เจสัน สเตแธม บู๊ระห่ำฆ่าเรียบ ใน Fast & Furious 7

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ใครทำน้องพี่มีตาย! พี่โล้น เจสัน สเตแธม บู๊ระห่ำฆ่าเรียบ ใน Fast & Furious 7

หลังจากที่เคยระห่ำฆ่าคนเป็นว่าเล่นมาหลายเรื่อง ครั้งนี้ พี่โล้นโหด เจสัน สเตแธม จะกลับมาในภาพยนตร์ Fast & Furious 7 เร็ว…แรงทะลุนรก 7 ในบท เด็คการ์ด ชอว์ เพื่อล้างแค้นให้น้องชาย ด้วยการไล่เป่าหัวครอบครัวซิ่งตัวต้นเหตุให้กระจุย! เห็นอำมหิตซิ่งขั้นเทพใน Transporter เด็ดแค่ไหน รับร้องครั้งนี้ จัดหนักมิดคันเร่งยิ่งกว่าเดิมเห็นๆ

เจสัน สเตแธม Fast & Furious 7

เจสัน สเตแธม

ตามธรรมเนียมผู้ร้ายของ Fast & Furious โอเวน ชอว์เป็นคู่ปรับที่น่าประทับใจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยต้องเผชิญ อย่างไรก็ดี ด้วยการกำจัดฮัน เด็คการ์ด ชอว์ ตัวละครของ เจสัน สเตแธม กลับร้ายกาจกว่าน้องชายของเขา ด้วยเป้าหมายที่มีความเป็นส่วนตัวยิ่งกว่า นั่นคือการเด็ดชีพดอมและลูกทีม ทีละคนๆ

เจสัน สเตแธม Fast & Furious 7

ผู้อำนวยการสร้าง มอริทซ์ กล่าวว่า “ชอว์เป็นตัวอันตรายครับ ตอนนี้ ตัวเอกของเราเป็นนักรบแล้ว บางคนก็มีฝีมือเยี่ยมที่สุดในโลก และเราก็ต้องการนักรบที่สามารถต่อกรกับพวกเขาได้ เราต่างก็รู้สึกได้ด้วยสัญชาตญาณว่า เจสัน สเตแธม จะเป็นคนที่เราต้องการ ซึ่งมันก็ได้รับการยืนยันด้วยเสียงตอบรับที่ท่วมท้นที่มีต่อการปรากฏตัวของเขาในภาคที่แล้วครับ”

เจสัน สเตแธม Fast & Furious 7

สเตแธม เจ้าของผลงานภาพยนตร์แอ็คชันยอดนิยมหลายต่อหลายเรื่อง กระตือรือร้นที่จะบอกว่าตัวละครของเขาไม่ใช่ผู้ร้ายที่แบนราบ เช่นเดียวกับดอม ชอว์เองก็มีคติในการใช้ชีวิตเช่นกัน นั่นคือการล้างแค้นให้กับน้องชายของเขา และในการไล่ล่าพวกเขา เขาเป็นคนที่มีเข็มทิศศีลธรรมที่ไม่สั่นคลอน แม้ว่าจะบิดเบี้ยวก็ตาม

เจสัน สเตแธม Fast & Furious 7

โดย เจสัน สเตแธม กล่าวว่า “ชอว์ไม่ได้คิดอะไรซับซ้อนเลย เขามีความคิดแบบขาวดำมากๆ เลือดก็คือเลือดและไม่มีอะไรจะมาขวางกั้นเขาได้ ดังนั้น เขาก็เลยไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องล้างแค้นให้กับน้องชายเขา ทุกอย่างถูกเปิดเผยออกหมดแล้ว และเขาก็จะทำกับพวกเขาเหมือนที่พวกเขาทำกับเวน แต่แม้ว่าดอมกับชอว์จะแตกต่างกันแค่ไหน พวกเขาก็ยังเหมือนกันมากอีกด้วย พวกเขาต่างก็มีคติในการใช้ชีวิต ต่างก็เชื่อในครอบครัว มันเป็นการเปรียบเทียบที่ยอดเยี่ยมระหว่างตัวละครทั้งสองครับ”

เจสัน สเตแธม Fast & Furious 7

หลังจากที่เขาระบุภัยคุกคามใหม่ต่อครอบครัวของเขาได้แล้ว ดอมก็เริ่มเป็นฝ่ายรุกด้วยการไล่ล่าชอว์ วัน ที่ลุ้นกับการเผชิญหน้ากันของสองยักษ์ใหญ่คู่นี้ ได้พัฒนาสไตล์ที่จะนำเสนอภาพวิชวลที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับฉากแอ็คชันและสตันท์ ที่ทำให้แฟรนไชส์นี้โด่งดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การทำงานกับธีมการล้างแค้นที่ถูกเพิ่มเข้ามา โดยผู้กำกับ เจมส์ วาน เผยว่า “Fast & Furious 7 ได้แตะธีมคลาสสิกของความแค้น การเอาคืนและการดูผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ผมเป็นแฟนของธีมหนังแบบนี้ และการสามารถใส่เอาความมืดหม่นนิดๆ เข้าไปในแฟรนไชส์นี้ได้ก็เป็นเรื่องเจ๋งดี มันทำให้หนังเรื่องนี้มีอารมณ์ดิบเถื่อนที่ชัดเจนครับ”

เจสัน สเตแธม Fast & Furious 7

เหยียบคันเร่งให้ทะลุพิกัด สาดกระสุนให้หมดแม็กซ์! ไปกับ Fast & Furious 7 เร็ว…แรงทะลุนรก 7 ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Fast & Furious 7 ได้ที่นี่เลย

Fast & Furious 7 Poster

————————————-