ไอซ์ อภิษฎา โมโห!! อยากตบ แพทตี้ เพิ่มดีกรีความแค้นใน น้ำตากามเทพ เสาร์นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ไอซ์ อภิษฎา โมโห!! อยากตบ แพทตี้ เพิ่มดีกรีความแค้นใน น้ำตากามเทพ เสาร์นี้

ร้อนแรงตั้งแต่ออกตัว สำหรับละครซีรีส์ที่กำลังฮอตสุดๆ ในพ.ศ.นี้ กับ น้ำตากามเทพ ผลงานของ จีทีเอช ออนแอร์ โดยค่ายจีทีเอช งานนี้แฟนๆหลายคนลุ้นกันว่าจะจัดหนักกันขนาดไหน ซึ่งเสาร์ที่ 4 เม.ย. นี้ ผู้กำกับ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ไม่ทำให้ผิดหวัง ขอเปิดตัวนางร้าย ดีดี้ (ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา) มาเพิ่มความแซ่บเป็นสองเท่า!!

ปะทะทางสายตา

โดยเรื่องราวต่อเนื่อง เมื่อ ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) และอารยา (แพทตี้ อังศุมาลิน) ต้องจำใจแต่งงานกันตามความต้องการของหญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ท่ามกลางความระแวงของหญิงแม่ (กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) และ ชลลี่ (ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร) ที่กลัวว่าอารยาจะเข้ามาเป็นสะใภ้และฮุบสมบัติทั้งหมด ส่วนหมอแมะ (โจ๊ก โซคูล) หมอประจำตระกูลผู้หลงรักอารยามาตลอดก็ต้องหัวใจสลายที่รู้ข่าวงานแต่ง ฝ่าย ดีดี้ (ไอซ์ อภิษฎา) แฟนสาวของชาวีที่แอบตามมาจากเมืองนอกก็ถึงกับช็อก!! อารยาต้องฝืนทนใกล้ชิดกับชาวีทั้งที่เกลียด โดยไม่รู้เลยว่าสามสาวตัวร้ายหญิงแม่, ชลลี่ และดีดี้กำลังวางแผนกำจัดเธอ

ดีดี้เเละชาวี1

บรรยากาศการทำงานในกองถ่ายแสนคึกคัก แค่เปิดฉาก ดีดี้ ก็ต้องมาฉะฝีปากกับ คุณหญิงย่า กันแบบไม่มีใครยอมใคร เบื้องหน้าอาจดูเชือดเฉือนกันเอาเป็นเอาตาย แต่เบื้องหลังบรรยากาศเฮฮากันสุดๆ โดยเฉพาะตอนที่ทุกคนหันมาเห็นหน้า ซันนี่ ที่กำลังสิงอยู่ในร่าง ชาวี ที่ต้องกัดกรามหน้าสั่นเทิ้มอย่างไม่สบอารมณ์ตลอดเวลา ซึ่งคนที่รับบทหนักในฉากต่อมาคือ แพทตี้ ต้องวิ่งปาดน้ำตาเข้ามาทรุดตัวลงที่ขอบน้ำพุกามเทพด้วยหัวใจรันทด เพราะไม่อยากแต่งงานกับผู้ชายคนนี้

เปิดศึกตบ

ซึ่งตัวต้นเหตุก็ยังไม่วายเพิ่มดีกรีความแค้นเดินตามมาหาเรื่องถึงที่ เลยโดนนางเอกเงื้อมือตบหน้าเข้าเต็มแรงจนหน้าหัน ก่อนที่พระเอกจะหันกลับมามองด้วยสายตาเหี้ยมโหดหน้าเริ่มสั่นระริก และทำสิ่งไม่คาดคิดลงไป! ซึ่งในช่วงน้ำตากามเทพ ผู้กำกับส่งแก๊งค์นางร้ายตัวแม่อย่าง กิ๊ก มยุริญ และตัวลูก ปุ๊กกี้ มาล็อคตัว แพทตี้ ไว้ เพื่อให้ ไอซ์ อภิษฎา ลงไม้ลงมือเปิดฉากตบได้ถนัด ฉากนี้ แพทตี้ เบี่ยงหน้าหลบได้ทัน กลายเป็น ปุ๊กกี้ ที่พลาดโดน ไอซ์ ตบอยู่หลายรอบ เล่นเอาฮากระจายกันทั้งกองถ่าย เพราะ ปุ๊กกี้ เล่นได้เจ็บปวดผสมฮา ถึงใจถึงอารมณ์สุดๆ

ฉากตบนี้จะคลี่คลายไปได้หรือไม่ และการเปิดตัวสะใภ้อัมราภรณ์ในครั้งนี้ จะเข้มข้นขนาดไหน ติดตามชม น้ำตากามเทพ ในวันวันเสาร์ที่ 4 เม.ย. นี้ เวลา 22.00 น.ทางช่อง GTH ON AIR และช่องGMM 25

AW_POSTER_STUPID_CUPID_CUT1_CREATE

————————————