รู้จัก นาตาลี เอ็มมานูเอล จากศึกชิงบัลลังก์ สู่แฮกเกอร์สาวเขย่าหัวใจ! ใน Fast & Furious 7

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / รู้จัก นาตาลี เอ็มมานูเอล จากศึกชิงบัลลังก์ สู่แฮกเกอร์สาวเขย่าหัวใจ! ใน Fast & Furious 7

หลังจากที่เคยโลดแล่นในโลกซีรีส์ศึกชิงบัลลังก์ Game of Thrones ในที่สุด นาตาลี เอ็มมานูเอล สาวสวยคนนี้ ก็มาเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงหน้าใหม่ในภาพยนตร์ Fast & Furious 7 เร็ว…แรงทะลุนรก 7 ที่แค่ปล่อยตัวอย่างในฉากร้อนระอุกลางแดดกรุงอาบูดาบีออกมา ก็ทำเอาหนุ่มๆโดยเฉพาะ เท็ด และ โรมัน ถึงกับใจคอไม่ดี! และวันนี้เราจะมารู้จักกันว่าแฮคเกอร์สาวเขย่าหัวใจคนนี้ เป็นใครมาจากไหนกันแน่

003

นาตาลี เอ็มมานูเอล

นาตาลี เอ็มมานูเอล นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ ผู้เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบท “มิสซันเดย์” ล่ามและผู้ติดตามของแดแนริส ทาแกเรียนในซีรีส์ยอดนิยมของเอชบีโอเรื่อง Game of Thrones ร่วมทีมนักแสดงในบท แรมซีย์ แฮกเกอร์ใต้ดินอัจฉริยะ ผู้ซึ่งเทคโนโลยีล่าสุดของเธอ ที่มีชื่อว่า “เนตรพระเจ้า” เครื่องมือของ แรมซีย์ สามารถแฮกเข้าไปในทุกอย่างบนเครือข่ายดิจิตัล เป็นกุญแจสำคัญในการไล่ล่าชอว์ก่อนที่เขาจะลงมือสังหารสมาชิกในทีม หน่วยงานรัฐบาล และกลุ่มก่อการร้ายทุกกลุ่มบนโลกต้องการมัน ส่วนผู้สร้างกลับถูกมองว่ากำจัดทิ้งได้

001

 สำหรับนักแสดงหน้าใหม่ อย่าง เอ็มมานูเอล งานแรกของเธอ หลังจากได้รู้ว่าเธอได้คว้าบทที่เป็นที่ต้องการนี้มาครองได้คือ การดูแฟรนไชส์นี้ใหม่ทั้งหมด ไม่ต้องบอกเลยว่าเธอตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้อ่านบทเรื่องนี้ เพื่อหาคำตอบว่าตัวละครแฮกเกอร์ของเธอมีบทบาทอย่างไรในโลกของ Fastและในวันแรกของการถ่ายทำ เธอก็ได้พบคำตอบอย่างรวดเร็ว ทีมผู้สร้างมีธรรมเนียมในการส่งนักแสดงหน้าใหม่ของเรื่องไปประกบนักแสดงเก่าเต็มทีมตั้งแต่วันแรก

 002

แม้ว่าจะไม่ได้พบกับนักแสดงทุกคน เอ็มมานูเอล ก็มีความสุขกับวันแรกในการทำงานและรับมือกับความตึงเครียดที่เกิดขึ้นได้ เพราะเธอรู้ว่ามันจะช่วยทำให้การแสดงของเธอมีมิติมากขึ้น ฉากที่พวกเขาถ่ายทำคือฉากการพบกันครั้งแรกระหว่าง แรมซีย์ กับผู้ที่มาช่วยเหลือเธอ ในตอนที่พวกเขาได้เรียนรู้อย่างรวดเร็วว่า เธอไม่ใช่ผู้หญิงเปราะบาง แต่เป็นแฮ็กเกอร์คนเก่งที่พูดตามที่คิด และก็สามารถมองพวกเขาได้อย่างทะลุปรุโปร่ง

006

แรมซีย์ อาจจะเป็นพวกไม่ยึดติดกับสังคมและสบายใจที่จะนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ มากกว่าการมีส่วนร่วมกับมิตรภาพแบบผ่อนคลายในกลุ่ม แต่เธอก็มีทักษะในการปรับตัว และแม้ว่าจะมีเรื่องเข้าใจผิดกันบ้าง ในที่สุด เธอก็ยอมจำนนต่อเสน่ห์ของพวกเขาจนได้สินะ

พบแฮคเกอร์สาว ที่ทำเอาเท็ดและโรมัน ตีกันแทบตาย และความมันส์ระดับมิดคันเร่ง ไปกับ Fast & Furious 7 เร็ว…แรงทะลุนรก 7 ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Fast & Furious 7 ได้ที่นี่เลย

furious_seven_ver3_xxlg

————————————–