เจมส์ กันน์ เผย Guardians of the Galaxy 2 เริ่มถ่ายทำ ก.พ. ปี 2016

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจมส์ กันน์ เผย Guardians of the Galaxy 2 เริ่มถ่ายทำ ก.พ. ปี 2016

แฟนๆเหล่าฮีโร่เกรียนตัวพ่อ Guardians of the Galaxy เตรียมเฮลั่นกันได้เลย เพราะล่าสุดนี้ เจมส์ กันน์ ผู้กำกับเจ้าเก่ามีข่าวดีของภาคต่อเหล่านักสู้พิทักษ์จักรวาล ว่าจะมีกำหนดเริ่มถ่ายทำกันในเดือน ก.พ. ปี 2016 และแฟนๆจะได้ชมแน่นอน ในปี 2017

guardians-of-the-galaxy-zoe-saldana-chris-pratt

โดย เจมส์ กันน์ ได้เผยข้อมูลของ Guardians of the Galaxy 2 เรื่องนี้ ในโซเชียลมีเดีย ผ่านแอพพลิเคชั่น Periscope ว่าในตอนนี้ บทภาคต่อฉบับร่างแรกคร่าวๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีความยาวถึง 70 หน้า และกำลังจะเข้าสู่ขั้นตอนพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ฉบับเต็ม โดยมีแผนจะเริ่มถ่ายทำในเดือน ก.พ. ปี 2016 ที่สตูดิโอ ไพน์วู้ด ในแอตแลนตา ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับที่ใช้ถ่ายทำ Ant-Man และ Captain America: Civil War

guardians-galaxy-nebula-karen-gillan2

คาเรน กิลลัน

ในด้านของตัวละคร นอกจากแก๊ง 5 เกรียนเทพ ที่จะกลับมาสานต่อความมันส์แล้ว เจมส์ กันน์ ยังกล่าวเสริมอีกว่า Guardians of the Galaxy 2 นี้ จะเจาะลึกเข้าถึงความเป็นมาของแต่ละตัวละครมากขึ้น ทั้งนี้โครงเรื่องทั้งหมดจะมีการคิดขึ้นมาใหม่ ไม่อิงตามฉบับการ์ตูนคอมมิคแต่อย่างใด ส่วนตัวร้ายที่จะมาปะทะสะเทือนจักรวาลครั้งใหม่นี้ ฝั่ง ขุนค้อน โรแนน ที่ม่องเท่งไปแล้วในภาคแรก จะไม่คืนชีพมาแน่นอน แตฝั่งสาวโหด เนบิวล่า ที่รับบทโดย คาเรน กิลลัน เธอจะกลับมาในภาค 2 พร้อมกับการที่ทีมงาน กำลังหาวิธีให้เธอไม่ต้องโกนหัวเกลี้ยงเพื่อรับบทนี้

Guardians-of-the-Galaxy-End-Credits-Scene-Explained

Guardians of the Galaxy 2 มีกำหนดฉายในอเมริกา ในวันที่ 5 พ.ค. ปี 2017 ส่วนแฟนๆ ชาวไทย ก็จะได้ชมการระเบิดศึกพิทักษ์จักรวาลครั้งใหม่นี้ ในเวลาไล่เลี่ยกันแน่นอน

———————————-