หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 9 เม.ย. 58 สู่บทสรุปตำนานนักรบ

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 9 เม.ย. 58 สู่บทสรุปตำนานนักรบ

วนมาครบสัปดาห์ ก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย รีบให้ไวไปดู หนังเข้าใหม่ กันดีกว่า ครั้งนี้เตรียมเข้าสู่บทสรุปของตำนานกษัตริย์ชาตินักรบ พ่วงมาด้วยหนังดีแบบแพ็คคู่ และในวันพฤหัสที่ 9 เม.ย. นี้ จะมีเรื่องอะไรรอคุณอยู่บ้าง มาเลือกชมกันได้เลย

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา โปสเตอร์

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา

บทสรุปของอภิมหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ จากตํานานกษัตริย์นักรบไทยอันเป็นที่รักของปวงชนชาวไทย กว่า 4 ศตวรรษ เรื่องราวในตํานานที่เกิดขึ้นหลังจากอภิมหาศึกคชยุทธ์ยุทธหัตถีจบลง บทสรุปของทุกตัวละครในตํานานที่เกิดขึ้น เกิดอะไรขึ้นกับพระเจ้านันทบุเรง หลังจากพระมหาอุปราชาทรงสวรรคต ชีวิตทหารไพร่พลพม่ารามัญที่พ่ายแพ้จากศึกในประวัติศาสตร์เมื่อเดินทางกลับ สู่กรุงหงสา วิบากกรรมที่พระสุพรรณกัลยาทรงรับไว้ ชีวิตที่ดําเนินต่อไปของมณีจันทร์ที่ทรงตั้งพระครรภ์ การเดินทางมุ่งหน้ากลับสู่หงสาในการรบครั้งสุดท้ายตามพระประสงค์ของสมเด็จพระนเรศวร

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา ได้ที่นี่เลย

————————————

Little Forest: Summer & Autumn Poster

Little Forest: Summer & Autumn ลิตเติ้ล ฟอร์เรส

หนังญี่ปุ่นน่าดูอีกเรื่อง ที่แบ่งออกเป็น 4 ฤดู 2 ภาค ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อเดียวกันของ ไดสุเกะ อิงาราชิ ถ่ายทอดเรื่องราวของสาวน้อย อิจิโกะ (ไอ ฮาชิโมโตะ) ที่เดินทางกลับบ้านเกิดหลังประสบความล้มเหลวในเมืองใหญ่ เธอได้เปลี่ยนที่มาใช้ชีวิตแบบเกษตรกรโดยปลูกผักไร้สารพิษทานแทน ณ ตอนนี้

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Little Forest: Summer & Autumn ได้ที่นี่เลย

**ฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ ลิโด้ สยามสแควร์ และ House RCA**

————————————

The SpongeBob Movie: Spong Out of Water 3D สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร โปสเตอร์

The SpongeBob Movie: Spong Out of Water 3D,สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร

ชีวิตในบิกินี่ บ็อทท่อมออกจะดี๊ดีสำหรับ สพันจ์บ็อบ เจ้าฟองน้ำที่สุดแสนจะมองโลกในแง่ดี กับเหล่าผองเพื่อนของเขา ซึ่งประกอบไปด้วย แพทริค ปลาดาวผู้ซื่อสัตย์, สควิดวอร์ด เจ้าปลาหมึกปากร้าย, แซนดี้ กระรอกสาวนักวิทยาศาสต และ มิสเตอร์แคร็บส์ นายทุนปูก้ามโต

แต่เมื่อสูตรลับสำหรับทำ แคร็บบี้ แพ็ตตี้ส์ เกิดถูกขโมยไป คู่อริตลอดกาลอย่าง สพันจ์บ็อบ และ แพลงตอน ต้องผนึกกำลังกันเพื่อร่วมเดินทางฟันฝ่ากาลเวลาและสถานที่ เพื่อควบคุมพลังวิเศษในตัวของพวกเขา และต่อสู้กับโจรสลัดที่ชั่วร้ายอย่าง เบอร์เกอร์ เบียร์ด ผู้ที่มีแผนการอันร้ายกาจเกี่ยวกับอาหารรสเลิศของตน!

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The SpongeBob Movie: Spong Out of Water 3D ได้ที่นี่เลย

**รอบพิเศษ 9-15 เม.ย. นี้  และฉายจริง 16 เม.ย. นี้**

——————————————-