โทษที…แต่แฟนเก่าพี่เป็นซอมบี้! กับตัวอย่างสยองวายป่วง จาก Burying the Ex

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โทษที…แต่แฟนเก่าพี่เป็นซอมบี้! กับตัวอย่างสยองวายป่วง จาก Burying the Ex

หากพูดถึงสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “ซอมบี้” หลายคนอาจนึกถึงความสยองพองเกล้า หรือไม่ก็ชวนแหวะจนแทบทนไม่ไหว จะมีให้กุ๊กกิ๊กกันบ้าง กับฝ่ายชายหน้าหล่อใน Warm Bodies เพียงเท่านั้น แต่ครั้งนี้ขอเชิญพบกับการคืนชีพจากหลุมของแฟนสาวสวย ที่อาจทำเอาหนุ่มๆอ่อนระทวย! กับภาพยนตร์ Burying the Ex ผลงานของผู้กำกับ โจ ดันเต้ เจ้าของเดียวกับผลงานอมตะสัตว์หลอน Gremlin โดยได้ปล่อยตัวอย่างออกให้ชมกันแล้ว งานนี้จะสยองหรือจะฮาหน้าซีด ต้องมาดูกันเอาเอง

Burying the Ex ถ่ายทอดเรื่องราวของ แม็กซ์ ยอดชายนายตัวแสบ ที่รักหวานชืนกับแฟนสาว เอเวอร์ลีน โดยคิดว่าเธอนี่แหละหญิงสาวที่แสนสมบูรณ์แบบ จนเมื่อทั้งคู่ย้ายมาใช้ชีวิตร่วมกัน ปัญหาก็บังเกิดจากความเจ้ากี้เจ้าการสุดโต่ง แต่ แม็กซ์ ก็ปอดแหกเกินกว่าจะบอกเลิก แต่แล้ววันหนึ่ง เอเวอร์ลีน ถูกรถชนเข้าโครมเบ้อเริ่มจนกลายเป็นศพ แม็กซ์ ที่พึ่งโสดหมาดๆ ก็ลัลล้าจนมาปิ๊กรักใหม่กับ โอลิเวีย แต่ท่าทางว่ารักจะไม่มีวันตาย เพราะ เอเวอร์ลีน ดันฟื้นขึ้นมาจากหลุมในสภาพซอมบี้ แล้วกลับมาทวงรักของเธอถึงหน้าประตูบ้าน…

Burying the Ex

ภาพยนตร์ Burying the Ex นำทีมความฮาสยองวายป่วง โดย แอชลี่ย์ กรีน ในบทซอมบี้สาวทวงรัก ร่วมกับ แอนตัน เยลชิน, อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ และ โอลิเวอร์ คูเปอร์

Burying the Ex

Burying the Ex มีกำหนดให้ฮาขนลุกที่อเมริกา ในวันที่ 19 มิ.ย. 2015 ส่วนคอหนังชาวไทย ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

Burying the Ex Poster

—————————————