อยู่นิ่งๆก็ตายได้!! เกมตุ๊กตาสยอง Five Nights at Freddy’s จะกลายเป็นหนังใหญ่

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อยู่นิ่งๆก็ตายได้!! เกมตุ๊กตาสยอง Five Nights at Freddy’s จะกลายเป็นหนังใหญ่

อยากลองดูไหม? หากให้คุณอยู่คนเดียวในห้องมืดๆ เฝ้าดูกล้องวงจรปิดตลอดคืน แต่อยู่ดีๆก็มีบางสิ่งหายไป ต้องหามันให้ได้ ก่อนที่มันจะฆ่าคุณ!!! นี่คือ Five Nights at Freddy’s ที่บรรดาคอหนังอาจไม่คุ้นเคยนัก แต่กับคอเกมส์ต้องเคยได้ยินกิตติศัพท์ชวนสะดุ้งตกเก้าอี้กันมาไม่น้อย ทั้งจากบรรยากาศนิ่งเงียบ อึดอัดสุดหลอน แต่ตุ๊กตาสยองที่พร้อมโผล่มาทำให้ขวัญกระเจิงได้ทุกเมื่อ และล่าสุดนี้ แฟนหนังสยองขวัญเตรียมรับมือได้เลย เพราะเกมนี้กำลังจะกลายเป็นหนังใหญ่แบบเต็มตัวแล้ว

โดยทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ติดต่อและเตรียมสร้าง Five Night at Freddy’s เกมสยองที่สร้างโดย สก็อตต์ คอธอร์น ให้กลายเป็นรูปแบบภาพยนตร์ฉายโรงเต็มตัว โดยได้ เซธ เกรแฮม สมิธ (อำนวยการสร้าง Abraham Lincoln: Vampire Hunter) และ เดวิด แคตเซนเบิร์ก มารับตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างแบบแพ็คคู่ ทั้งนี้ยังไม่มีการประกาศชื่อผู้เขียนบท ผู้กำกับ หรือนักแสดงแต่อย่างใด

Five Nights at Freddy’s

โดยเกม Five Night at Freddy’s จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่ต้องคอยเฝ้าระวังภายในร้านพิซซ่า ที่เต็มไปด้วยตุ๊กตาสัตว์หน้าตาพิลึก ที่ใช้แสดงโชว์เด็กๆ นำโดยพี่หมีเฟรดดี้ท่าท่างน่าขนลุก ผ่านการดูกล้องวงจรปิด เป็นเวลา 5 คืนด้วยกัน แต่ความซวยมันอยู่ที่ เหล่าตุ๊กตาเหล่านี้ภายในคือหุ่นจักรกล ที่อยู่ดีๆ ก็หายไปจากที่วางเดิม แล้วไปอยู่ไหนก็ไม่รู้ เป็นหน้าที่ของเราต้องค่อยๆ ควานหาให้เจอ ผ่านกล้องหลายๆ ตัว ภายในเวลาและพลังงานไฟฟ้าอันจำกัด ก่อนที่พวกมันจะโผล่มาทักทาย พร้อมเชือดคอหอยคุณถึงในห้อง!!

หลอนแค่ไหน MR.HEART ROCKER มาเล่นให้เราดู

ต้องมารอดูกันว่า ชะตากรรมของ Five Night at Freddy’s จะซ้ำรอยภาพยนตร์ที่สร้างจากเกมส์ อย่าง Silent Hill, Street Fighter หรือ Mortal Kombat ที่หนักไปทางพังพาบไม่เป็นท่า หรือสร้างปรากฏการณ์ระดับ Resident Evil งานนี้ผู้ชมที่หลงรักความสยองขวัญทุกท่านต้องรอลุ้นกันต่อไป

Five Nights at Freddy’s

———————————