เดอะวิชั่น เผยโฉมเต็มๆ พร้อมยกพล Avengers: Age of Ultron ขึ้นปก Entertainment Weekly

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เดอะวิชั่น เผยโฉมเต็มๆ พร้อมยกพล Avengers: Age of Ultron ขึ้นปก Entertainment Weekly

หลังจากกั๊กมานาน ในที่สุดตัวละครลับแห่ง Avengers: Age of Ultron อเวนเจอร์ส 2: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ก็ได้เวลาเผยโฉมเต็มๆ แล้ว เมื่อ เดอะวิชั่น ที่รับบทโดย พอล เบททานี พร้อมพลพรรคซูเปอร์ฮีโร่ยกพลขึ้นปก Entertainment Weekly ฉบับพรีวิวหนังซัมเมอร์ พร้อมปล่อยแบนเนอร์ใหม่รวมพลตัวละครที่จะร่วมสงครามครั้งนี้แบบครบครัน นอกจากนี้ทางมาร์เวล ยังได้เผยถึงเนื้อเรื่่องในภาคนี้ ออกมาอุ่นเครื่องอีกด้วย

b-ew-1359-1360-aprl172015

a-ew-1359-1360-aprl172015

ทั้งนี้ เควิน ไฟกี ประธาน มาร์เวล สตูดิโอ ได้เผยถึงที่มาของพี่น้องคู่แฝด ปีเอโตร และ วันดา แม็กซิมอฟ ไว้ว่า “ในภาคนี้จะมีตัวละครใหม่ชื่อ บารอน วอน สตรัคเกอร์ เป็นตัวร้ายขององค์กรไฮดรา ที่เคยแทรกซึมในหน่วยชีลล์ ได้ใช้พลังจากคฑาของโลกิทดลองกับมนุษย์ ผลคือการทำให้ สการ์เล็ตวิทช์ (อลิซาเบธ โอลเซ่น) มีพลังพิเศษทางเวทมนตร์ และ ควิกซิลเวอร์ (แอนรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน) มีความเร็วเหนือมนุษย์”

c-ew-1359-1360-aprl172015

d-ew-1359-1360-aprl172015

เควิน ไฟกี เผยอีกว่า “แต่ยังไม่จบเท่านั้น เพราะบารอน ได้กระตุ้นให้ โทนี่ สตาร์ก สร้างหุ่นยนต์สุดล้ำขึ้นมา โดยเชื่อว่าจะช่วยแก้ไขทุกปัญหาเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ตนสนใจอยู่ได้ ด้วยการผสม 2 สมองอัจฉริยะ ผลผลิตที่ได้คือหุ่นมหาประลัย อัลตรอน ที่ภายหลังเกิดอาละวาดขึ้นมายกใหญ่ และได้ทำลาย จาร์วิส ปัญญาประดิษฐ์คู่ใจไอรอนแมนเสียพังไม่มีชิ้นดี ก่อนจะสร้างสุดยอดหุ่น วิชั่น ขึ้นมาเพื่อเป็นพวกด้วยตนเอง”

new-banner-for-avengers-age-of-ultron-with-vision-at-the-center1

คลิกชมภาพใหญ่ได้จ้า

บทสรุปของตัวละครใหม่ทั้งหมดนี้ จะเป็นอย่างไร และมหาสงครามซูเปอร์ฮีโร่ครั้งนี้ใครจะเป็นฝ่ายชนะ ระเบิดความมันส์ไปกับ Avengers: Age of Ultron อเวนเจอร์ส 2: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ในวันที่ 30 เม.ย. นี้ และรอบพิเศษในวันที่ 29 เม.ย. นี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์  Avengers: Age of Ultron ได้ที่นี่เลย

และสุดท้าย โปสเตอร์คาแรคเตอร์เต็มๆของ วิชั่น

visions

—————————————-