เปิดตัว ไพโรจน์ คนสวนหน้าสวย ผมผู้ชายทั้งแท่งนะฮะ!! ใน น้ำตากามเทพ เสาร์นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เปิดตัว ไพโรจน์ คนสวนหน้าสวย ผมผู้ชายทั้งแท่งนะฮะ!! ใน น้ำตากามเทพ เสาร์นี้

เพราะกามเทพชอบเล่นตลกกับความรักของคนไม่ว่าจนหรือรวย!  เสาร์ที่ 11 เม.ย. นี้ มาชมผลงานของกามเทพ ในละครซีรี่ส์ น้ำตากามเทพ โดย จีทีเอช ออนแอร์ ค่ายจีทีเอช  ที่ส่งความสนุกมาให้ผู้ชมได้หัวเราะร่าน้ำตารินกันโดยเฉพาะ งานนี้ ผู้กำกับ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ขอเปิดตัว ไพโรจน์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) คนสวนหน้าสวย สมาชิกคนล่าสุดที่จะมาปั่นปวนให้  คฤหาสน์อัมราภรณ์ชุลมุลมากขึ้นกว่าเดิม!

ไอซ์ปรีชญา รับบทไพโรจน์

น้ำตากามเทพ เสาร์นี้ พบกับฉากที่ ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) บุกเข้าไปช่วย  อารยา (แพทตี้ อังศุมาลิน) จากการถูกงูฉกไว้ได้ทัน แต่อารยาเข้าใจผิดว่า หมอแมะ (โจ๊ก โซคูล) เป็นคนช่วยเธอไว้  ทำให้ชาวีน้อยใจมาก หลังเกิดเรื่อง หญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ได้จ้างคนสวนคนใหม่ ชื่อ ไพโรจน์ เข้ามาใหม่ทำเอา ชลลี่ (ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร) เกิดอาการตกหลุมรักไพโรจน์ตั้งแต่แรกเห็น

หมอเเมะคอยดูเเลอารยา

ไม่เพียงเท่านั้นชลลี่ที่ทำตัวร้ายกาจกับอารยานั้น กลับเป็นเพียงการแกล้งทำเพื่อตบตาหญิงแม่ (กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) เพราะจริงๆแล้วทั้งคู่เป็นเพื่อนรักลับๆกันมาตั้งแต่วัยเด็กแล้วหลังจากที่อารยาหายดีแล้ว หญิงย่าเริ่มสังเกตว่าชาวีและอารยาเริ่มตีตัวออกห่างกันมากขึ้น หญิงย่าจึงออกคำสั่งให้ทั้งคู่ไปออกงานราตรีสโมสรด้วยกันเพื่อประสานรอยร้าวของทั้งคู่ ส่วนไพโรจน์ที่เข้ามาเป็นคนสวนก็เริ่มสืบหาความลับบางอย่างที่บ้านหลังนี้ซ่อนเอาไว้

น้ำตากามเทพ ep.3

เบื้องหลังกองถ่ายมีแต่ความเฮฮา เริ่มตั้งแต่ฉากที่สาวเอวบางร่างน้อยอย่าง ไอซ์ ปรีชญา มาสมัครเป็นคนสวนคนใหม่ ที่ดูยังไง๊..ยังไง ก็ดูออกว่าเป็นผู้หญิงชัดๆ ต่อด้วยฉากที่ แพทตี้ ต้องเข้าฉากนอนป่วย และให้ พี่โจ๊ก โซคูล มาคอยดูแลรักษา เรียกว่าแค่สัมผัสตัวคนไข้ก็ทำเอาหมอถึงกับใจละลาย แถมด้วยซีนที่ ไอซ์ อภิษฎา ต้องกลั้นขำอยู่นาน เมื่อต้องมาต่อบทกับ ซันนี่ ที่มีสภาพริมฝีปากบวมคล้ำเป็นสีดำเพราะไปดูดพิษงูให้นางเอก โดยที่แขกรับเชิญคนพิเศษ แจ็ค แฟนฉัน โผล่มาเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านอาหาร สร้างสีสันให้ฉากนี้ ยิ่งฮาขึ้นกว่าเดิม

เเจ็ค มารับเชิญ

จากนั้นมาแซ่บกันต่อกับฉากเด็ด เมื่อพระเอกเดินไปปิดม่านที่ประตูออฟฟิศ แล้วถอดเสื้อนอกออก ก่อนจะเดินเข้ามาประชิด  ด้วยสายตาโรคจิตสุดๆ ฉากนี้ทำเอา แพทตี้ ถึงกับถอยกรูดจนสุดผนัง ก่อนที่ ซันนี่ จะโน้มตัวเข้ามาใกล้ๆ ความฮาอยู่ที่อยู่ๆ ซันนี่ ต้องควง แพทตี้ มาซ้อมเต้นรำในจังหวะแทงโก้ ซึ่งในเรื่องทั้งคู่ต้องเต้นเข้าขายังกับนักเต้นลีลาศโอลิมปิก แต่ในความเป็นจริง เรียกว่าเหยียบเท้ากันไปมาไม่รู้กี่รอบ เลยต้องซ้อมแล้วซ้อมอีก  กว่าจะเต้นได้พริ้วไหวสมใจผู้กำกับ

บุกจนหลังติดผนัง

ทั้งคู่จะทำได้ดีหรือไม่  และเรื่องราวที่ตามมาจะวุ่นวายขนาดไหน  ติดตามชมได้ใน น้ำตากามเทพ ในวันเสาร์ที่ 11 เม.ย. นี้  เวลา 22.00 น.ทางช่อง GTH ON AIR และช่องGMM 25

AW_POSTER_STUPID_CUPID_CUT1_CREATE

—————————-